4:56 SA
Thứ Sáu
14
Tháng Sáu
2024

BẠN BÈ RỒI CŨNG GẶP NHAU - Đỗ công Luận.

26 Tháng Hai 201212:00 SA(Xem: 26355)
       
   Đầu tuần vừa qua, tôi có nhận được tin nhắn do Nghiêm thái Bình chuyển đến, với nội dung thông báo mời dự họp mặt cựu Hướng đạo sinh Biên Hòa, tổ chức vào sáng chủ nhật 26/02/2012. Tin nhắn mời nầy do bạn Diệp hoàng Mai gửi đi. Bình nói với tôi, mày nên đi dự, đa số cũng là cựu học sinh Ngô Quyền, tao và Hải, em tao, cũng sẽ dự. Bình cũng giới thiệu về Hải, cũng có máu văn nghệ, đàn hay, thơ văn giỏi, cũng có mấy bài post trên trang web Ngô Quyền. Ừ, đi thì đi.
  Chiều thứ bảy, 25/02/2012, Bình gọi lại cho tôi.
_Mai tao kẹt đi Vũng Tàu với người bạn, nhưng sẽ có mặt chút xíu, Hải sẽ thay tao tiếp mày. Mày cố gắng có mặt.
_Quân tử nhất ngôn mà.
  Sau khi sắp xếp công việc của buổi sáng chủ nhật xong, gần 9 giờ, tôi đến điểm hẹn. Địa điểm họp mặt là Cà-phê ĐÁ CUỘI của gia đình cô Khương thị Bàn, xóm đá hàn, cù lao Hiệp Hòa. Tôi đã có đến tư gia của cô đôi lần, để trao tặng cô quyển tuyển tập Ngô Quyền 2011, một thời để thương để nhớ, do Đinh hoàng Vân kính biếu cô với bút tích và chữ ký, trước khi bạn về lại Cali. Đây cũng là điểm họp mặt của NQ K.09 vài lần. Địa điểm rộng rãi, thoáng mát, ấm cúng không khí gia đình thân mật.Hy vọng lần họp mặt NQ K.08 sau trung thu sẽ được tổ chức ở đây.
  Đến nơi, tôi gặp vài huynh trưởng đang ngồi uống trà đàm đạo.Tưởng ai xa lạ, người cùng xóm cả.Anh Cảnh, lớn hơn tôi một con giáp, và em là anh Sơn, bạn Hùng cùng lứa tuổi với tôi. Gia đình nầy với gia đình tôi ngày xưa rất thân tình. Anh Cảnh bây giờ là thầy thuốc nam. Một tuần , 3 ngày anh bốc thuốc ở đình Phước Lư, 3 ngày bốc thuốc ở tịnh xá Ngọc Uyển, Cầu Hang. Việc làm từ thiện nhưng thầm lặng. Anh là niên trưởng lâu năm của gia đình hướng đạo Biên Hòa ngày trước. Rồi Diệp hoàng Mai, Bùi thị Lợi. Trầm thị Ngọc Sương, Phùng thị Ngọc Dung...gia đình cựu học sinh Ngô Quyền cả. Qua bài vở trên trang web Ngô Quyền, bây giờ tôi mới diện kiến đàn em của mình.Ngày trước, thời còn cắp sách đến trường, năm Mậu Thân 1968, tôi học lớp đệ tam, tình hình sôi động, nếu sẩy chân là phải vào quân đội, nên tôi cố gắng học tập, mỗi năm mỗi lên lớp. Do đó, những hoạt động về cộng đồng tôi ít biết đến. Tôi chỉ thích hoạt động về thể thao, nên được các bạn tặng biệt danh bầu Luận, dù đá bóng dở.Hôm lần đầu gặp lại Nghiêm thái Bình, hắn bảo tôi, làm sao mình tập họp lại đội bóng của trung học Ngô Quyền ngày trước. Có bạn đã đi xa như Tú lò than, Sơn lùn...Có bạn đang định cư ở phương xa như Mỹ, Liễu...Tiên, Ái thì không biết tin tức, Hòa Vũ thì đang ở xóm ga. Nguyễn văn Thoan từ Khiết Tâm chuyển sang thì cũng không rõ tin tức. Hơn bốn mươi năm nào có ít chi. Ngay cả ông thầy, giáo sư hướng dẫn thể thao, thầy Lê quí Thể, tin tức hãy còn mù mịt.
  Buổi họp mặt cũng được bắt đầu như dự kiến. Đa số cũng là anh chị em cựu hướng đạo sinh Biên Hòa ngày trước, khoảng 30 người, như đạo Trấn Biên, đạo Bửu Long, đạo Thanh Lương...Tôi chỉ nghe loáng thoáng như vậy vì mình cũng không rành về tổ chức nầy lắm. Chỉ biết đó là tổ chức thiện nguyện, phụng sự cộng đồng, có phương châm, tôn chỉ hoạt động, có người sáng lập được tôn vinh là ông tổ. Tôi và một, hai cá nhân nữa đến với tư cách thân hữu, nhưng cũng tham gia những bài hát tập thể được in trên giấy. Sanh hoạt tập thể và lối hát cộng đồng, tôi đã quen hồi ở quân trường Quang Trung, Thủ Đức. Hôm đám tang bác Lê văn Nhơn, cũng có tấm giản phúng điếu của Liên đội hướng đạo Hùng Vương ở Orange County. Ưu điểm ta cũng nên phát triển, vì tương lai của thế hệ con cháu.Anh Quang của gia tộc Tuyết Hồng quán, từ Mỹ về nước cũng có tham dự. Anh nói, Phạm thanh Thừa NQ K.08, bạn cùng lớp với tôi, ngày trước cũng là hướng đạo sinh.Tôi bấm máy định gọi thì hắn ta lù lù đến.
_Tao vừa mới nhân điện thoại sáng nay, từ Vĩnh Cửu xa 15 cây số chạy về đây.
  Tất cả đến với nhau vì kỷ niệm và chút máu tuổi trẻ còn lưu giữ trong huyết quản.
Diệp hoàng Mai cũng thông báo, bạn Nguyễn văn Tất, kiến trúc sư nổi tiếng, đang bận công việc ở Buôn-mê-thuột, chiều nay mới về đến Biên Hòa, gửi lời thăm hỏi đến mọi người.
  Rồi Bình điện thoại lại cho tôi, chút xíu nữa Đinh Công Hoàng sẽ đến dự. Anh chàng tiền đạo hói đầu, tôi nhận ra ngay, dù sau 42 năm. Hoàng học sau tôi 2 lớp. Niên khóa 69-70, tôi học đệ nhất, tôi làm trưởng khối thể thao của trường, Nghiêm thái Bình và Nguyễn Liễu đã ra trường, Hoàng học lớp đệ tam và được đôn lên đá vai tiền đạo. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Hoàng về Sài Gòn học đại học và đá bóng cho đội Việt Nam Thương Tín. Sau năm 1975, Hoàng về đầu quân cho đội Ngân Hàng, rồi Công nghiệp thực phẩm. Năm 1980 là thời hoàng kim của Hoàng, là tuyển thủ lừng danh của đội tuyển Việt Nam cho hết mùa giải 1982. Rồi Hoàng cũng trụ lại ở Sài Gòn, có cuộc sống ổn định, có mái gia đình ấm êm. Hôm nay, Hoàng dẫn dắt đội bóng cựu tuyển thủ về đá giao hữu với đội bóng quê hương Biên Hòa, để gặp lại bạn bè chung lớp, chung trường. Đó là cơ hội ông bầu Luận gặp lại cựu tuyển thủ, sau khi đã gặp lại Vũ trung Hòa, Nghiêm thái Bình. Cũng như mơ ước của Bình, cũng là của tôi, là gặp mặt lại các anh em đội bóng trung học Ngô Quyền ngày trước, nhất là "ông thầy" LÊ QUÍ THỂ.
  Sau phần sanh hoạt cộng đồng, hát lại những bài hát tập thể, nhắc lại những kỷ niệm ngày xưa,là phần chụp ảnh lưu niệm, là phần tiệc buffet, kinh phí do mỗi người tự nguyện đóng góp.Trong phần trao đổi, mọi người cũng có thảo luận về việc lập ban liên lạc để kết nối anh chị em ngày càng đông vui, lập trang web, đề cử người đại diện. Gần 13 giờ, anh chị em tạm biệt chia tay, từ giả cô giáo Khương thị Bàn và phu quân, để về lại với gia đình, với công việc mưu sinh hàng ngày. Một ngày vui chóng qua.

               Biên Hòa, 18 giờ, ngày 26/02/2012.
                   Đỗ công Luận.
                   CHS K.08 NQ BH.
hds_26_3_001-large-contenthds_26_3_002-large-content
Chú thích ảnh.
_Ảnh 001-002.Tôi và Đinh công Hoàng.
hds_26_3_003-large-contenthds_26_3_004-large-content
_Ảnh 003. Anh Thoại, hiệu phó trường Mỹ thuật ĐN, và Thừa.
_Ảnh 004. Cô Bàn, phu quân, và các học trò.
hds_26_3_005-large-contenthds_26_3_006-large-content
_Ảnh 005-006.Thủ tục chia tay theo phong cách hướng đạo sinh.
Ý kiến bạn đọc
27 Tháng Hai 20128:00 SA
Khách
"BẠN BÈ RỒI CŨNG GẶP NHAU" ĐÚNG VẬY!
DÙ PHẢI CHỐNG GẬY, HAY CHỈ LÀ ẢO ÃNH INTERNET.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Năm 2012(Xem: 27167)
Từ ngày lấy vợ, ông mất dần gần hết bạn bè. Bà cho rằng đàn ông gặp nhau nói toàn chuyện trên trời, dưới đất, không bổ ích gì, không lợi lộc gì. Bà ngăn cản ông gặp bạn bè, và bạn bè đến nhà ông, thì chỉ vài lần thôi, thấy thái độ của bà, họ không đến nữa.
09 Tháng Năm 2012(Xem: 8998)
Một hôm sóng nhỏ nhớ làng xưa Nương theo mây gió cũng bằng thừa. Sóng tìm đá cũ còn đâu nữa?? Cát bụi thời gian đá nhạt nhòa..........
07 Tháng Năm 2012(Xem: 98373)
Tâm Mẹ như biển nước đầy Sóng to gió lớn tháng ngày không vơi Tâm Mẹ cùng khắp nơi nơi Lắng nghe tiếng gọi độ đời quên thân.
06 Tháng Năm 2012(Xem: 102821)
Cho "Tâm " con cảm nhận được " Công Bằng", Cho "Hồn "con luôn được "Kết Huề" Huề trong "Thánh Thiện " và trong " Ân Phúc " Chốn " Thiên Đường" con "thắng" kiếp "VÔ THƯỜNG ".
06 Tháng Năm 2012(Xem: 8896)
Mong sao gió hé cửa hờ Mây mang kỷ niệm nối bờ sông Tương Ngày xưa sánh bước chung đường Bây chừ ngược lối chân vương sợi buồn
06 Tháng Năm 2012(Xem: 9697)
Tôi mơ đến một ngày không xa lắm chắc chắn sẽ có một buổi họp mặt đông đủ các bạn Tứ 1,2,3. Các bạn ủng hộ ý kiến nầy của tôi nhé. Để Liên Khúc Tình Bạn của chúng ta được mãi mãi vang lên trên quê hương Biên Hòa , nơi mái trường Ngô Quyền thân yêu vẫn còn đó nhắc nhở chúng ta dù đi đâu cũng nhớ quay về với cội nguồn, với tình thân…
05 Tháng Năm 2012(Xem: 9225)
Cali tui ở đang ngày vào Hạ nắng vàng len qua khung cửa ve vuốt bờ vai nên chị em ta vui vẻ rủ nhau mang hoa quả ra phơi cho bớt cái ẩm mốc của mấy cơn mưa ướt át cuối mùa tuần qua.
04 Tháng Năm 2012(Xem: 105422)
Bao la biển cả - tình Mẹ rộng Non cao chót vót - đó tình Cha Ôi ! Mẹ Cha yêu kính của đời con Con mấy mặt con vẫn ngỡ mình bé dại Con tóc điểm màu vẫn cứ tưởng lên ba...
04 Tháng Năm 2012(Xem: 96369)
Đã sinh trong cõi trần ai. Vẫn còn cơ hội có ngày gặp nhau. Cho anh xin gửi lời chào, Mai mà gặp mặt đừng trào lệ hoen.
02 Tháng Năm 2012(Xem: 100803)
Bỗng nhiên, thương nhớ người dưng. Người muôn năm cũ đã từng khổ đau. Cho tôi mộng mị chiêm bao. Đêm ru nổi nhớ tiêu dao đỉnh hồn.
24 Tháng Tư 2012(Xem: 8736)
Thôi đi nhé,nhưng mà thôi đi nhé.... Phút phân kỳ làm bận kẻ chinh nhân, Luyến lưu chi để tình mãi thêm gần... Nghe gió ngựa dần xa làm thổn thức...
22 Tháng Tư 2012(Xem: 47998)
Tôi còn nhớ, cuộc đời Thúy Kiều ba chìm bảy nổi. Cuộc sống không may mắn đã vùi dập Kiều xuống tận đáy xã hội, thế nhưng khi gặp lại Kim Trọng nàng còn tự tin bảo với chàng :- "chữ trinh còn một chút nầy ..." thật cảm phục lắm thay!
12 Tháng Tư 2012(Xem: 9169)
Tới một bước hụt chân té ngã Lùi một bước lấn chổ người ta Một chổ ta ngồi lì ra Lo chi lui tới rầy rà nhọc thân!!
11 Tháng Tư 2012(Xem: 19794)
"Bà nào muốn làm goá phụ sớm, thì cứ cằn nhằn ông chống cho nhiều vào, rồi thế nào cũng được mãn nguyện sớm." Mấy bà nghe, háy nguýt ông sắc như dao chém
10 Tháng Tư 2012(Xem: 30202)
Cám ơn cuộc đời đã cho chúng tôi tìm lại nhau, và trên hết cám ơn aihuubienhoa đã là nhịp cầu nối những cánh chim tìm về với quê hương, cội nguồn...
09 Tháng Tư 2012(Xem: 9759)
Mày ở nơi nào hả Chánh? Cuộc đời cô Lựu hơn bốn mươi năm nay của mày ra sao rồi, có sáng hơn tiền đồ nhà chị Dậu chút nào không?
01 Tháng Tư 2012(Xem: 29347)
Rồi đây mấy ai còn nhớ tới Tân Phú, Bình Long, Bến Cá, chợ Võ Sa, cầu bà Bướm nữa? Nó thuộc về một thời của quá khứ. Một quá khứ dễ thương trong lòng một người hoài cỗ.
25 Tháng Ba 2012(Xem: 9814)
Ăn mần tới mượn cho vay trả, Phạt thưởng từ trao đổi bán mua. Bần phú, kẻ sang giàu mạt kiếp, Dân quân, sĩ tướng đến quan, vua
25 Tháng Ba 2012(Xem: 29627)
riêng tao đang gậm nhấm nỗi buồn cho thế hệ bất hạnh của tụi mình, chỉ vì ba cái lý tưởng vu vơ ai đó mang về tận phương trời xa lạ nào mà cả bao thế hệ phải chết hay là sống nghèo cho mải đến hôm nay
22 Tháng Ba 2012(Xem: 95321)
Giờ đây, Dù mỗi đứa một bầu trời riêng rẽ, Mỗi trái tim, mỗi hoàn cảnh riêng tư. Mở cửa trái tim, Quay về hội tụ
22 Tháng Ba 2012(Xem: 29408)
Ký ức của tôi về những người bạn thời thơ ấu vẫn lưu giữ trong quyển tập Lưu Bút Ngày Xanh mà tôi luôn mang theo hành trang vào đời, đến bây giờ giấy mực đã phai màu nhưng những tấm ảnh chân dung bạn tôi vẫn còn đậm nét
22 Tháng Ba 2012(Xem: 11454)
Ngọt bùi thiếp đã hiếu-nam, Dạy con đèn sách, thiếp làm phụ-thân.
20 Tháng Ba 2012(Xem: 28501)
Mấy chị em khóa 9, 10, 11...14 Ngô Quyến ơi nhào vô mà giúp tui một tay chỉ dạy cho Cụ Liệu ( Có bỏ dấu đàng hoàng đó nha ) này biết cái câu " Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ " chút nha. Xí ! Già rồi mà vẫn cứ nghênh ngang thấy Ghét !
18 Tháng Ba 2012(Xem: 9927)
Em cứ băn khoăn trăn trở, cảm ơn anh đã cho em nhiều cơ hội, nhưng em không thích hợp với vị trí công tác này nữa. Vì thế em đề đạt nguyện vọng, xin anh cho em chuyển sang bộ phận nhân sự NGƯỜI TÌNH
16 Tháng Ba 2012(Xem: 28835)
Vàng trên thế giới được thể hiện qua nhiều dạng thức con nên mở rộng tầm nhìn. Một cô con gái đẹp hiền lành, nết na, thông minh có học thức và biết chăm sóc gia đình là một hủ vàng biết đi. Con có hiểu không?
10 Tháng Ba 2012(Xem: 9274)
Còn như mà chị vẫn cứ ngoan cố ỷ có nhiều bạn gái đông đảo tính chuyện lấy thịt đè người thì mai này gặp lại tui sẽ kêu chị là... Bà Bùi Lợi ! Tui hết sợ con gái rồi.Ha Ha Ha...
06 Tháng Ba 2012(Xem: 9464)
CÁC BẠN TRƯỜNG TIỂU HỌC BIÊN HÒA ƠI! CÓ THẤY MÌNH TRONG ÃNH KHÔNG? XIN ĐƯA TAY LÊN.
06 Tháng Ba 2012(Xem: 29694)
Mày còn nhớ không hả Dũng? Những cái vụn vặt của cả một thời tuổi nhỏ đáng yêu ấy đã theo chiếc xe ngựa lẫn tiếng còi mà đi xa rồi, còn chăng là tiếng thở dài tiếc nhớ trong đêm nay.
05 Tháng Ba 2012(Xem: 10816)
Tuy nhiên, nếu vợ đẹp thì khen đẹp, nếu quần áo đẹp thì khen quần áo, nếu ngoại hình không đẹp thì khen công dung ngôn hạnh... miễn sao phải chân thật. Khen bừa lỡ thành mỉa mai, thì sẽ tác dụng ngược đấy!
04 Tháng Ba 2012(Xem: 9765)
Họ làm tất cả những chuyện đó với cái lòng thành thật thánh thiện của một người phụ nữ thân thương trìu mến như là em là chị là mẹ của bạn. Và lúc nào ngày nào cũng đều như thế
04 Tháng Ba 2012(Xem: 63561)
Tôi dắt em về thuở ấu xưa Vùng trời êm mát bóng xanh dừa Có lời ru nhẹ trong hơi gió Kẽo kẹt trưa hè nhịp võng đưa.
03 Tháng Ba 2012(Xem: 29858)
Nhờ danh thơm, tiếng tốt của Ông Đốc Vỉnh, như hương bưởi Biên Hòa, không cần quảng cáo, đã bay xa tận đến Kông-Pông-Rô, Svây-Riêng, Campuchia, mà chúng tôi nên vợ, nên chồng.
03 Tháng Ba 2012(Xem: 92872)
Tìm lại kỷ niệm xưa Để ươm giữ lời ru TÌNH BẠN Để đắp bồi 2 chữ TÌNH THÂN Dù cho vật đổi sao dời Tình tôi với bạn vẫn hoài keo sơn.
02 Tháng Ba 2012(Xem: 63566)
Ban mai ngồi khuấy cà phê Lanh canh muôn hướng vọng về thế gian Bom rơi đạn nổ từng tràng Trời cao hun hút chiếc than hòa bình
02 Tháng Ba 2012(Xem: 9488)
Lúc này tui thật là nghẹn. Nghẹn như chơi ba bốn cái Donut vô họng một lượt. Vài câu xã giao thôi mà tui cũng rất khó khăn mở miệng. Trời ơi, sao em thay đổi dữ vậy? Em cho tui số phone và hẹn gặp sau.
02 Tháng Ba 2012(Xem: 18735)
Hãy chọn cho mình một bộ đồ thật thoải mái và một căn phòng thoáng khí trước khi lên giường ! Mà trước khi đi ngủ, đừng xem những bộ phim ma hay kiếm hiệp gây ảnh hưởng tinh thần. Ngay cả việc ngồi liên tục với máy tính trước khi lên giường cũng khiến dễ dàng bị bóng đè.
01 Tháng Ba 2012(Xem: 8515)
Ý chèng ơi Hổng được đâu Cái mặt ngầu Tui ớn lạnh Ngồi bên cạnh Rục rịch hoài
01 Tháng Ba 2012(Xem: 26269)
Cầu chúc cho Hắn và gia đình thành đạt trong việc kinh doanh để Hắn có nhiều cơ hội về lại quê hương, để bạn bè có nhiều dịp hội ngộ trên mảnh đất địa linh nhân kiệt núi Bửu sông Đồng. Để trang mạng aihuubienhoa có thêm nhiều bài viết mới, để Café Cầu Mát luôn mãi đông vui….
01 Tháng Ba 2012(Xem: 27930)
Thôi, bà hiểu ra rồi! Cám ơn BỒ TÁT của bà! Mong có kiếp lai sinh, bà hẹn ông sẽ tái duyên lần nữa! để bà lại có dịp hành xử Hạnh Bồ Tát của bà. Mong lắm thay !!!
27 Tháng Hai 2012(Xem: 8829)
Oản tù tì ,trò chơi con trẻ, Ta thách đố đời ! đời " BÚA" -ta thua ! Lại thách tình !"KÉO" tình xé tim ta rách toạc... Tim nhỏ máu ...cạn dần tâm tình ái.
26 Tháng Hai 2012(Xem: 8891)
Những lời ngươi vừa nói hoàn toàn đúng , bằng sáng chế của ta thật có nhiều sai sót , nhưng nếu tính trên phương diện kinh tế thì hiệu quả lại rất cao ... Có gần 98% đàn ông trên thế giới xài ... sản phẩm do ta chế tạo
25 Tháng Hai 2012(Xem: 25979)
Hôm trước nghe cô cháu ngoại của bác Tám tường trình rằng tiền quỷ của Hội đồng hương Biên Hòa còn có bảy tám ngàn chi đó làm tui ngẫm nghĩ sao mà ít vậy? Mấy trăm đồng hương mỗi người chỉ một trăm thì sẽ có ba trăm ngàn ngay phải không.
23 Tháng Hai 2012(Xem: 16301)
Giây phút ngọt ngào của các chính trị gia Có thể họ là những nhà lãnh đạo cực kỳ nghiêm nghị trên chính trường nhưng khi ở bên người bạn đời của mình, họ lại trở nên rất ngọt ngào.
23 Tháng Hai 2012(Xem: 8652)
Gửi các bô lão ham vui .... Nhân có một bài thơ, cảm thấy cũng vui vui. Mà hể mỗi lần có cái gì vui, lại nhớ tới mấy cụ, cho nên bèn gửi tiếp, mong “quí cụ” đọc rồi quên, hay bắt chước càng tốt ! ...
23 Tháng Hai 2012(Xem: 9668)
Ví mà tôi đổi thời gian được, Đổi cả thiên thu "thằng Đực" nầy. để mãi mãi Đực còn hồn nhiên với thời thơ ấu, bên cầu Ông chánh, trên bến sông Đồng Nai, của xứ bưởi Biên Hòa, với địa linh nhân kiệt
21 Tháng Hai 2012(Xem: 115169)
Vài hàng em viết tếu chơi Chàng Trung, Nam, Bắc đều thời ...dễ thương Mình cùng tiếng nói quê hương Cùng chung nguồn cội, chung đường Việt Nam
21 Tháng Hai 2012(Xem: 26238)
Đối với nhiều người khác đó là điều đáng mừng-nhưng với bà-đó là NỖI ĐAU thấu tâm can. Ngôi trường thân yêu,đã in sâu vào tâm trí bà trong nhiều chục năm qua,sẽ bị xóa hết dấu tích,sẽ thay đổi hoàn toàn...
21 Tháng Hai 2012(Xem: 7719)
Mấy lần tình lở,mấy lần yêu, tạo hóa ,không gian có mấy chiều Một phút đam mê sầu muôn kiếp hao gầy năm ngón dấu làn môi
20 Tháng Hai 2012(Xem: 27292)
Riêng tôi, cảm nhận sự vô thường trong nhân thế, cảm nhận cuộc đời sắc sắc không không. Thắp 3 nén hương cho ấm mộ bạn mình cũng ấm thêm tình bằng hữu. Mượn mấy câu thơ của Tôn Nử Hỷ Khương kết thúc bài viết nầy tặng bạn bè tôi
19 Tháng Hai 2012(Xem: 7831)
Một lỗ xâu xâu mấy cũng vừa, Duyên em dính dáng tự ngàn xưa. Chành ra ba góc da còn thiếu, Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa.