6:02 SA
Thứ Ba
25
Tháng Sáu
2024

Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Nam California hội ngộ đầu Xuân -Lâm Hoài Thạch/Người Việt

17 Tháng Giêng 202312:35 CH(Xem: 1628)

Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Nam California hội ngộ đầu Xuân

 

WESTMINSTER, California (NV) – Hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Sĩ Quan (SVSQ) Trừ Bị Thủ Đức Nam California vừa tổ chức tiệc Mừng Tất Niên và Tân Niên Quý Mão 2023, chủ đề “Tân Xuân Hội Ngộ” tại nhà hàng Paracel Seafood, thành phố Westminster vào trưa Chủ Nhật, 15 Tháng Giêng.

blank
Quang cảnh buổi họp mặt. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Sau Lễ Dâng Hương trước bàn thờ tổ quốc, cựu SVSQ Nguyễn Văn Chuyên (Khóa 1/70/Thủ Đức), trưởng ban tổ chức ngỏ lời chào mừng quan khách và các bạn đồng môn đến dự.

Hội Trưởng Vũ Đình Trung chúc Tết: “Các cựu SVSQ của trường Bộ Binh Trừ Bị Thủ Đức đã cùng một hoài bão: ‘Thủ Đức năm canh thức đủ để giữ yên bờ cõi’, xa quê hương với những nỗi lòng hoài niệm cố hương. Buổi tổ chức Tân Xuân Hội Ngộ để những người lính già có dịp ngồi lại bên nhau hàn huyên, tâm sự bên mái đầu đã bạc trong tuổi xế chiều. Tân Xuân Thủ Đức cùng hoa nở/Hải ngoại quê người nhớ cố hương. Trước thềm năm mới, tôi xin kính chúc quý đồng hương sức khỏe dồi dào và mọi sự như ý.”

Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục nói về cuộc đời của những người lính, với sự điều hợp của MC Mộng Thủy và Ngô Thế Phú, cựu SVSQ Khóa 6/69/Thủ Đức.

blank
Hội Trưởng Vũ Đình Trung phát biểu. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Xen kẽ chương trình văn nghệ là tiết mục mạnh thường quân tặng kỷ vật cho Viện Bảo Tàng Quân Lực VNCH.

Niên trưởng Lê Hiến, cựu SVSQ Khóa 10/Thủ Đức, cho biết: “Sau khi ra trường, tôi được bổ nhiệm làm cán bộ huấn luyện viên của trường Bộ Binh Thủ Đức khoảng chín năm. Một thời gian sau, tôi ra đơn vị chiến đấu. Cuối cùng là thành viên của Ủy Ban Liên Hợp Quân Sự. Từ Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức cho đến sau này được đổi thành trường Bộ Binh Thủ Đức đã đào tạo rất nhiều sĩ quan cho QLVNCH trên khắp bốn vùng chiến thuật. Hôm nay, tôi hân hạnh được tham dự buổi hội ngộ của một số cựu SVSQ Thủ Đức từ Khóa 1 cho đến các khóa sau cùng. Trước năm 1975, hai quân trường đào tạo cấp sĩ quan bộ binh đó là Võ Bị Quốc Gia Đà Lạt và quân trường Bộ Binh Trừ Bị Thủ Đức, là hai quân trường lớn của VNCH. Thủ Đức được xem như quân trường lớn nhất tại Đông Nam Á.”

blank
Lễ Dâng Hương trước bàn thờ tổ quốc. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Cựu Hội Trưởng Nguyễn Trọng Thu, cựu SVSQ Khóa 12/ Thủ Đức, tâm tình: “Trong tình huynh đệ chi binh, chúng tôi phải đến đây để tham dự buổi hội ngộ Tất Niên của hội. Quân đội của chúng ta mặc dù không còn cầm súng để chiến đấu chống địch nữa, nhưng tình đoàn kết và kỷ niệm trong thời chinh chiến ngày xưa vẫn còn mãi trong ký ức của chúng ta. Vì thế hôm nay, chúng tôi hiện diện trong buổi họp mặt đầu năm này để biết anh em chiến hữu ai còn, ai mất và cùng chúc sức khỏe cho nhau trong thời gian còn lại cuối đời.”

blank
Ban văn nghệ Thủ Đức đồng ca bài “Ly Rượu Mừng.” (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Cựu SVSQ Trần Nhy, Khóa 5/72/Thủ Đức, kể lại: “Ra trường, tôi được về đơn vị tại Cần Thơ, thuộc Quân Đoàn IV. Sau 30 Tháng Tư, 1975, tôi bị đi tù Cộng Sản hơn năm năm tại những trại tù ở Trảng Lớn, Bù Đăng, Bù Đốp, Sóc Bom Bo… Đón Xuân tha hương, nhớ những kỷ niệm quá khứ, trong đó có quân trường Thủ Đức, nơi đã đào tạo chúng tôi thành những sĩ quan của QLVNCH. Nhớ đến trường xưa vào độ Xuân về, tôi thấy mai vàng nở rộ trên đồi Tăng Nhơn Phú. Đó là những hình ảnh đón Xuân tại quân trường mà tôi không hề quên được.”

blank
Từ trái, các niên trưởng Nguyễn Ánh Nhật, Lê Hiến và Nguyễn Trọng Thu. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Cựu SVSQ Nguyễn Hữu Hạnh, Khoá 5/72/Thủ Đức, nói: “Tuổi đời của chúng tôi phần nhiều cũng đã gần và trên 70 tuổi hết rồi. Nên mỗi lần gặp lại nhau trên xứ người đó là một sự vui mừng rất lớn. Mặc dù đã có tuổi cao, nhưng mỗi năm, chúng tôi vẫn cố gắng tụ họp về đây để cùng nhớ lại những kỷ niệm trong thời chinh chiến, và chúc cho nhau những lời chúc tốt lành.”

blank
Phái đoàn cựu SVSQ Thủ Đức đến từ San Diego. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Cựu SVSQ Quang Nguyễn, Khóa 18/Thủ Đức đến từ San Diego, tâm tình: “Khóa của chúng tôi có nhiều biến cố, đó là sau cuộc đảo chánh lật đổ chính quyền của Tổng Thống Ngô Đình Diệm. Sau đó có nhiều cuộc chỉnh lý những sĩ quan cao cấp trong quân đội VNCH. Cũng trong thời gian này, chúng tôi là những sinh viên sĩ quan đang thụ huấn trong quân trường, phải theo lệnh quân đội đến yểm trợ cho Bộ Tổng Tham Mưu. Nhưng cuối cùng thì chúng tôi cũng được ra trường và tôi được về đơn vị Sư Đoàn 25 Bộ Binh, thường đóng quân ở Tây Ninh, Hậu Nghĩa, Long An. Sau cuộc đổi đời vào cuối Tháng Tư, 1975, tôi trong thân phận tù binh của Cộng Sản rất nhiều năm tại quê nhà. Sau đó, được đi Mỹ theo diện HO 10, và định cư tại San Diego cho đến bây giờ.”

blank
Nhạc cảnh “Xuân Này Con Không Về.” (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Mới ngày nào trong thời chinh chiến, các cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức đón Xuân tại quê nhà. Thuở đó, họ là những sinh viên son trẻ với mái đầu xanh nhiều mơ mộng đã từng trông ngóng những tà áo dài đến thăm viếng tại quân trường Bộ Binh Thủ Đức trong ba ngày Tết. Giờ đây, họ lại gặp nhau mừng Xuân trên đất khách trong tuổi xế chiều.

Quan khách đến dự gồm có niên trưởng Nguyễn Ánh Nhật, cựu SVSQ Khóa 1/Thủ Đức; niên trưởng Lê Bá Khiếu, cựu SVSQ Khóa 4/Thủ Đức; niên trưởng Phan Khắc Nhượng, cựu SVSQ Khóa 4/Thủ Đức; niên trưởng Lê Hiến, cựu SVSQ Khóa 10/Thủ Đức; niên trưởng Nguyễn Trọng Thu, cựu SVSQ Khóa 12/Thủ Đức; và còn nhiều người khác.

blank
Hai cựu SVSQ Khóa 5/72/Thủ Đức: Trần Nhy (trái) và Nguyễn Hữu Hạnh. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Cùng nhiều hội đoàn, đoàn thể đến dự như Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ Trung Tâm Tây Nam, các Hội đoàn quân đội gồm Không Quân, Thủy Quân Lục Chiến, Gia Đình Mũ Đỏ, Hải Quân Cửu Long, Người Nhái, Nha Kỹ Thuật, Lực Lượng Đặc Biệt, Biệt Động Quân, Nữ Quân Nhân, Võ Bị Quốc Gia, Cảnh Sát Quốc Gia Nam California, Quân Cảnh, Quân trường Đồng Đế, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH, và còn nhiều hội khác. [kn

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
09 Tháng Năm 2012(Xem: 9014)
Một hôm sóng nhỏ nhớ làng xưa Nương theo mây gió cũng bằng thừa. Sóng tìm đá cũ còn đâu nữa?? Cát bụi thời gian đá nhạt nhòa..........
07 Tháng Năm 2012(Xem: 98433)
Tâm Mẹ như biển nước đầy Sóng to gió lớn tháng ngày không vơi Tâm Mẹ cùng khắp nơi nơi Lắng nghe tiếng gọi độ đời quên thân.
06 Tháng Năm 2012(Xem: 102884)
Cho "Tâm " con cảm nhận được " Công Bằng", Cho "Hồn "con luôn được "Kết Huề" Huề trong "Thánh Thiện " và trong " Ân Phúc " Chốn " Thiên Đường" con "thắng" kiếp "VÔ THƯỜNG ".
06 Tháng Năm 2012(Xem: 8913)
Mong sao gió hé cửa hờ Mây mang kỷ niệm nối bờ sông Tương Ngày xưa sánh bước chung đường Bây chừ ngược lối chân vương sợi buồn
06 Tháng Năm 2012(Xem: 9718)
Tôi mơ đến một ngày không xa lắm chắc chắn sẽ có một buổi họp mặt đông đủ các bạn Tứ 1,2,3. Các bạn ủng hộ ý kiến nầy của tôi nhé. Để Liên Khúc Tình Bạn của chúng ta được mãi mãi vang lên trên quê hương Biên Hòa , nơi mái trường Ngô Quyền thân yêu vẫn còn đó nhắc nhở chúng ta dù đi đâu cũng nhớ quay về với cội nguồn, với tình thân…
05 Tháng Năm 2012(Xem: 9244)
Cali tui ở đang ngày vào Hạ nắng vàng len qua khung cửa ve vuốt bờ vai nên chị em ta vui vẻ rủ nhau mang hoa quả ra phơi cho bớt cái ẩm mốc của mấy cơn mưa ướt át cuối mùa tuần qua.
04 Tháng Năm 2012(Xem: 105479)
Bao la biển cả - tình Mẹ rộng Non cao chót vót - đó tình Cha Ôi ! Mẹ Cha yêu kính của đời con Con mấy mặt con vẫn ngỡ mình bé dại Con tóc điểm màu vẫn cứ tưởng lên ba...
04 Tháng Năm 2012(Xem: 96422)
Đã sinh trong cõi trần ai. Vẫn còn cơ hội có ngày gặp nhau. Cho anh xin gửi lời chào, Mai mà gặp mặt đừng trào lệ hoen.
02 Tháng Năm 2012(Xem: 100864)
Bỗng nhiên, thương nhớ người dưng. Người muôn năm cũ đã từng khổ đau. Cho tôi mộng mị chiêm bao. Đêm ru nổi nhớ tiêu dao đỉnh hồn.
24 Tháng Tư 2012(Xem: 8753)
Thôi đi nhé,nhưng mà thôi đi nhé.... Phút phân kỳ làm bận kẻ chinh nhân, Luyến lưu chi để tình mãi thêm gần... Nghe gió ngựa dần xa làm thổn thức...
22 Tháng Tư 2012(Xem: 48050)
Tôi còn nhớ, cuộc đời Thúy Kiều ba chìm bảy nổi. Cuộc sống không may mắn đã vùi dập Kiều xuống tận đáy xã hội, thế nhưng khi gặp lại Kim Trọng nàng còn tự tin bảo với chàng :- "chữ trinh còn một chút nầy ..." thật cảm phục lắm thay!
12 Tháng Tư 2012(Xem: 9178)
Tới một bước hụt chân té ngã Lùi một bước lấn chổ người ta Một chổ ta ngồi lì ra Lo chi lui tới rầy rà nhọc thân!!
11 Tháng Tư 2012(Xem: 19832)
"Bà nào muốn làm goá phụ sớm, thì cứ cằn nhằn ông chống cho nhiều vào, rồi thế nào cũng được mãn nguyện sớm." Mấy bà nghe, háy nguýt ông sắc như dao chém
10 Tháng Tư 2012(Xem: 30243)
Cám ơn cuộc đời đã cho chúng tôi tìm lại nhau, và trên hết cám ơn aihuubienhoa đã là nhịp cầu nối những cánh chim tìm về với quê hương, cội nguồn...
09 Tháng Tư 2012(Xem: 9783)
Mày ở nơi nào hả Chánh? Cuộc đời cô Lựu hơn bốn mươi năm nay của mày ra sao rồi, có sáng hơn tiền đồ nhà chị Dậu chút nào không?
01 Tháng Tư 2012(Xem: 29388)
Rồi đây mấy ai còn nhớ tới Tân Phú, Bình Long, Bến Cá, chợ Võ Sa, cầu bà Bướm nữa? Nó thuộc về một thời của quá khứ. Một quá khứ dễ thương trong lòng một người hoài cỗ.
25 Tháng Ba 2012(Xem: 9837)
Ăn mần tới mượn cho vay trả, Phạt thưởng từ trao đổi bán mua. Bần phú, kẻ sang giàu mạt kiếp, Dân quân, sĩ tướng đến quan, vua
25 Tháng Ba 2012(Xem: 29666)
riêng tao đang gậm nhấm nỗi buồn cho thế hệ bất hạnh của tụi mình, chỉ vì ba cái lý tưởng vu vơ ai đó mang về tận phương trời xa lạ nào mà cả bao thế hệ phải chết hay là sống nghèo cho mải đến hôm nay
22 Tháng Ba 2012(Xem: 95479)
Giờ đây, Dù mỗi đứa một bầu trời riêng rẽ, Mỗi trái tim, mỗi hoàn cảnh riêng tư. Mở cửa trái tim, Quay về hội tụ
22 Tháng Ba 2012(Xem: 29443)
Ký ức của tôi về những người bạn thời thơ ấu vẫn lưu giữ trong quyển tập Lưu Bút Ngày Xanh mà tôi luôn mang theo hành trang vào đời, đến bây giờ giấy mực đã phai màu nhưng những tấm ảnh chân dung bạn tôi vẫn còn đậm nét
22 Tháng Ba 2012(Xem: 11480)
Ngọt bùi thiếp đã hiếu-nam, Dạy con đèn sách, thiếp làm phụ-thân.
20 Tháng Ba 2012(Xem: 28533)
Mấy chị em khóa 9, 10, 11...14 Ngô Quyến ơi nhào vô mà giúp tui một tay chỉ dạy cho Cụ Liệu ( Có bỏ dấu đàng hoàng đó nha ) này biết cái câu " Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ " chút nha. Xí ! Già rồi mà vẫn cứ nghênh ngang thấy Ghét !
18 Tháng Ba 2012(Xem: 9957)
Em cứ băn khoăn trăn trở, cảm ơn anh đã cho em nhiều cơ hội, nhưng em không thích hợp với vị trí công tác này nữa. Vì thế em đề đạt nguyện vọng, xin anh cho em chuyển sang bộ phận nhân sự NGƯỜI TÌNH
16 Tháng Ba 2012(Xem: 28878)
Vàng trên thế giới được thể hiện qua nhiều dạng thức con nên mở rộng tầm nhìn. Một cô con gái đẹp hiền lành, nết na, thông minh có học thức và biết chăm sóc gia đình là một hủ vàng biết đi. Con có hiểu không?
10 Tháng Ba 2012(Xem: 9295)
Còn như mà chị vẫn cứ ngoan cố ỷ có nhiều bạn gái đông đảo tính chuyện lấy thịt đè người thì mai này gặp lại tui sẽ kêu chị là... Bà Bùi Lợi ! Tui hết sợ con gái rồi.Ha Ha Ha...
06 Tháng Ba 2012(Xem: 9490)
CÁC BẠN TRƯỜNG TIỂU HỌC BIÊN HÒA ƠI! CÓ THẤY MÌNH TRONG ÃNH KHÔNG? XIN ĐƯA TAY LÊN.
06 Tháng Ba 2012(Xem: 29761)
Mày còn nhớ không hả Dũng? Những cái vụn vặt của cả một thời tuổi nhỏ đáng yêu ấy đã theo chiếc xe ngựa lẫn tiếng còi mà đi xa rồi, còn chăng là tiếng thở dài tiếc nhớ trong đêm nay.
05 Tháng Ba 2012(Xem: 10833)
Tuy nhiên, nếu vợ đẹp thì khen đẹp, nếu quần áo đẹp thì khen quần áo, nếu ngoại hình không đẹp thì khen công dung ngôn hạnh... miễn sao phải chân thật. Khen bừa lỡ thành mỉa mai, thì sẽ tác dụng ngược đấy!
04 Tháng Ba 2012(Xem: 9797)
Họ làm tất cả những chuyện đó với cái lòng thành thật thánh thiện của một người phụ nữ thân thương trìu mến như là em là chị là mẹ của bạn. Và lúc nào ngày nào cũng đều như thế
04 Tháng Ba 2012(Xem: 63719)
Tôi dắt em về thuở ấu xưa Vùng trời êm mát bóng xanh dừa Có lời ru nhẹ trong hơi gió Kẽo kẹt trưa hè nhịp võng đưa.
03 Tháng Ba 2012(Xem: 29909)
Nhờ danh thơm, tiếng tốt của Ông Đốc Vỉnh, như hương bưởi Biên Hòa, không cần quảng cáo, đã bay xa tận đến Kông-Pông-Rô, Svây-Riêng, Campuchia, mà chúng tôi nên vợ, nên chồng.
03 Tháng Ba 2012(Xem: 93022)
Tìm lại kỷ niệm xưa Để ươm giữ lời ru TÌNH BẠN Để đắp bồi 2 chữ TÌNH THÂN Dù cho vật đổi sao dời Tình tôi với bạn vẫn hoài keo sơn.
02 Tháng Ba 2012(Xem: 63727)
Ban mai ngồi khuấy cà phê Lanh canh muôn hướng vọng về thế gian Bom rơi đạn nổ từng tràng Trời cao hun hút chiếc than hòa bình
02 Tháng Ba 2012(Xem: 9525)
Lúc này tui thật là nghẹn. Nghẹn như chơi ba bốn cái Donut vô họng một lượt. Vài câu xã giao thôi mà tui cũng rất khó khăn mở miệng. Trời ơi, sao em thay đổi dữ vậy? Em cho tui số phone và hẹn gặp sau.
02 Tháng Ba 2012(Xem: 18781)
Hãy chọn cho mình một bộ đồ thật thoải mái và một căn phòng thoáng khí trước khi lên giường ! Mà trước khi đi ngủ, đừng xem những bộ phim ma hay kiếm hiệp gây ảnh hưởng tinh thần. Ngay cả việc ngồi liên tục với máy tính trước khi lên giường cũng khiến dễ dàng bị bóng đè.
01 Tháng Ba 2012(Xem: 8549)
Ý chèng ơi Hổng được đâu Cái mặt ngầu Tui ớn lạnh Ngồi bên cạnh Rục rịch hoài
01 Tháng Ba 2012(Xem: 26321)
Cầu chúc cho Hắn và gia đình thành đạt trong việc kinh doanh để Hắn có nhiều cơ hội về lại quê hương, để bạn bè có nhiều dịp hội ngộ trên mảnh đất địa linh nhân kiệt núi Bửu sông Đồng. Để trang mạng aihuubienhoa có thêm nhiều bài viết mới, để Café Cầu Mát luôn mãi đông vui….
01 Tháng Ba 2012(Xem: 27993)
Thôi, bà hiểu ra rồi! Cám ơn BỒ TÁT của bà! Mong có kiếp lai sinh, bà hẹn ông sẽ tái duyên lần nữa! để bà lại có dịp hành xử Hạnh Bồ Tát của bà. Mong lắm thay !!!
27 Tháng Hai 2012(Xem: 8861)
Oản tù tì ,trò chơi con trẻ, Ta thách đố đời ! đời " BÚA" -ta thua ! Lại thách tình !"KÉO" tình xé tim ta rách toạc... Tim nhỏ máu ...cạn dần tâm tình ái.
26 Tháng Hai 2012(Xem: 8908)
Những lời ngươi vừa nói hoàn toàn đúng , bằng sáng chế của ta thật có nhiều sai sót , nhưng nếu tính trên phương diện kinh tế thì hiệu quả lại rất cao ... Có gần 98% đàn ông trên thế giới xài ... sản phẩm do ta chế tạo
26 Tháng Hai 2012(Xem: 26389)
Bài viết nầy tôi xin mạn phép đi sâu về phần gặp gở bạn bè, nhất là đàn em tuyển thủ Đinh công Hoàng.Về phần đề cập góc cạnh của hướng đạo sinh, có thể sẽ có bài đóng góp của các bạn Diệp Hoàng Mai, Bùi thị Lợi...Hy vọng bài viết nầy là phần kết nối với bạn bè phương xa. Trân quý.
25 Tháng Hai 2012(Xem: 26033)
Hôm trước nghe cô cháu ngoại của bác Tám tường trình rằng tiền quỷ của Hội đồng hương Biên Hòa còn có bảy tám ngàn chi đó làm tui ngẫm nghĩ sao mà ít vậy? Mấy trăm đồng hương mỗi người chỉ một trăm thì sẽ có ba trăm ngàn ngay phải không.
23 Tháng Hai 2012(Xem: 16358)
Giây phút ngọt ngào của các chính trị gia Có thể họ là những nhà lãnh đạo cực kỳ nghiêm nghị trên chính trường nhưng khi ở bên người bạn đời của mình, họ lại trở nên rất ngọt ngào.
23 Tháng Hai 2012(Xem: 8689)
Gửi các bô lão ham vui .... Nhân có một bài thơ, cảm thấy cũng vui vui. Mà hể mỗi lần có cái gì vui, lại nhớ tới mấy cụ, cho nên bèn gửi tiếp, mong “quí cụ” đọc rồi quên, hay bắt chước càng tốt ! ...
23 Tháng Hai 2012(Xem: 9714)
Ví mà tôi đổi thời gian được, Đổi cả thiên thu "thằng Đực" nầy. để mãi mãi Đực còn hồn nhiên với thời thơ ấu, bên cầu Ông chánh, trên bến sông Đồng Nai, của xứ bưởi Biên Hòa, với địa linh nhân kiệt
21 Tháng Hai 2012(Xem: 115238)
Vài hàng em viết tếu chơi Chàng Trung, Nam, Bắc đều thời ...dễ thương Mình cùng tiếng nói quê hương Cùng chung nguồn cội, chung đường Việt Nam
21 Tháng Hai 2012(Xem: 26302)
Đối với nhiều người khác đó là điều đáng mừng-nhưng với bà-đó là NỖI ĐAU thấu tâm can. Ngôi trường thân yêu,đã in sâu vào tâm trí bà trong nhiều chục năm qua,sẽ bị xóa hết dấu tích,sẽ thay đổi hoàn toàn...
21 Tháng Hai 2012(Xem: 7750)
Mấy lần tình lở,mấy lần yêu, tạo hóa ,không gian có mấy chiều Một phút đam mê sầu muôn kiếp hao gầy năm ngón dấu làn môi
20 Tháng Hai 2012(Xem: 27355)
Riêng tôi, cảm nhận sự vô thường trong nhân thế, cảm nhận cuộc đời sắc sắc không không. Thắp 3 nén hương cho ấm mộ bạn mình cũng ấm thêm tình bằng hữu. Mượn mấy câu thơ của Tôn Nử Hỷ Khương kết thúc bài viết nầy tặng bạn bè tôi
19 Tháng Hai 2012(Xem: 7866)
Một lỗ xâu xâu mấy cũng vừa, Duyên em dính dáng tự ngàn xưa. Chành ra ba góc da còn thiếu, Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa.