6:51 SA
Thứ Ba
25
Tháng Hai
2020

CHIẾN SĨ VÔ DANH - CỖ TẤN TINH CHÂU

06 Tháng Tư 20169:18 CH(Xem: 5046)


                 Chiến sĩ vô danh

Chiến sĩ vô danh là những anh hùng liệt nữ được sinh ra từ khói lửa của đất nước Việt Nam. Là những người đã bước vào chiến tranh không quy ước với cả tấm lòng và tâm huyết để bảo vệ Miền Nam Việt Nam Tự Do, gồm những quân nhân và thường dân được tuyển chọn và được huấn luyện đặc biệt. Khi quê hương, đất nước bị giẵm dưới bàn chân của kẻ xâm lăng, thì các anh đã liều thân xông vào khói lửa để bảo vệ chủ quyền cho đất nước.

Trong chiến tranh cũng như lúc thanh bình, các anh vẫn một lòng dũng cảm, dâng cả cuộc đời cho dân tộc với non sông.
Các anh là những con người ưu tú của dân tộc, là những chiến sĩ tiên phong đã lao vào chiến đấu ngay trong lòng địch mà không được sự yểm trợ nào, để ngăn chặn bọn cộng sản xâm nhập vào Miền Nam giết hại đồng bào chúng ta và để bảo vệ Tự Do Dân Chủ và Độc Lập của đất nước. Các anh ra đi mà không hẹn ngày về. Đó là một sứ mạng hết sức quan trọng mà chúng tôi luôn cảm phục. Với lòng yêu nước mảnh liệt và ý chí can trường, bất khuất các anh đã vượt qua mọi gian lao và trăm ngàn nguy hiểm để hoàn thành sứ mạng được giao phó.

Các toán trong đoàn công tác có nhiệm vụ xâm nhập vào lòng đối phương tại Bắc Việt hay biên giới Lào hoặc Campuchia. Người thì tung cánh chim để bảo vệ vùng trời Tự Do, kẻ thì vượt trùng dương để chiến đấu cho sự toàn vẹn biển đảo. Có người còn bung cánh hoa dù nhảy xuống vùng đất địch bất chấp nguy hiểm để giành lại từng tấc đất cho quê hương đất nước. Đó là những Đơn Vị Đặc Biệt tinh nhuệ thuộc Lực Lượng Đặc Biệt và Nha Kỷ Thuật, họ được tổ chức, trang bị và huấn luyện đặc biệt, có phương pháp tác chiến linh hoạt, táo bạo, bất ngờ, thường dùng để đánh các mục tiêu hiểm yếu nằm sâu trong đội hình chiến đấu và hậu phương của địch. Đầu tiên là họ phải giữ tinh thần ổn định, vững vàng để tránh có những suy nghĩ hèn nhát, nhụt chí xâm nhập trong các trường hợp đối đầu. Như vậy, các hành động của chiến sĩ sẽ vẫn bảo đảm được kế hoạch, không làm hỏng nhiệm vụ. Có những cuộc tấn công chớp nhoáng vào những mục tiêu quan trọng, để hoạt động sâu trong vùng kiểm soát của đối phương, chủ yếu để làm các nhiệm vụ thu thập tin tình báo, phản tình báo chiến lược chống lại bọn cầm quyền Bắc Việt, bắt cóc, phá hoại các mục tiêu quân sự. Với những cuộc đột kích được tiến hành trên lãnh thổ đối phương, tại những khu vực mà các đơn vị khác không với tới được hoặc không hiệu quả, hoặc trong những tình huống chính trị căng thẳng và phức tạp.

           vodanh1

Đặc điểm của các lực lượng này là hiệu quả tác chiến của nó phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố như thời gian, bí mật, năng lực phối hợp hoạt động với các đơn vị khác, khả năng nắm chắc tình hình tại khu vực tiến hành hoạt động. Một đặc điểm nữa là mức độ rủi ro đối với các Đơn Vị Đặc Biệt bao giờ cũng tương đối lớn. Được sử dụng trong nhiệm vụ vô hiệu hóa và tiêu diệt các mạng lưới đặc công.                                                                                                                                        
     Còn một đơn vị tinh nhuệ khác được huấn luyện để tấn công các mục tiêu thủy của đối phương như: bến cảng, tàu thủy,... và các mục tiêu chỉ có thể xâm nhập qua đường thủy: căn cứ biệt lập, căn cứ thủy quân... Họ có lối đánh dưới nước khó khăn hơn nhiều so với trên bộ, trang bị vũ khí cũng khác biệt hơn. Đơn vị này ra đời do yêu cầu đánh vào đối tượng hải quân của địch và những mục tiêu vùng sông nước, do đó xuất hiện gần như song song với các đội công tác đặc biệt và biệt kích làm nhiệm vụ tiêu diệt những phần tử đối phương nguy hiểm và phá hoại cơ sở kinh tế của đối phương. Các toán, tổ của đơn vị đặc biệt hoạt động ngay trong lòng đối phương, từ đánh nhỏ, lẻ, tiến lên tấn công táo bạo, linh hoạt.

          vodanh2
Các chiến sĩ được tuyển chọn kỹ càng, yêu cầu rất khắt khe như phải trẻ, khỏe mạnh, có lý tưởng, dũng cảm, gan da. Các chiến sĩ đặc nhiệm này đánh rất dữ dội và giải quyết trận chiến nhanh, Khả năng bí mật đột nhập, luồn sâu đột kích, sống còn trong môi trường khốc liệt với sự chịu đựng vượt ngoài sức tưởng tượng. Các anh ẩn hiện như những bóng ma đi vào mật khu của giặc, âm thầm làm người chiến sĩ vô danh trong công tác đặc biệt "vượt tuyến" ...

          vodanh3
Đơn Vị Đặc Biệt Việt Nam khiến cho các lực lượng quân sự thiện chiến nhất của địch phải kinh ngạc. Lực lượng này chuyên đột kích sâu, những chiến sĩ kiên cường” làm nên những chiến công lẫy lừng. không sợ đau, sợ khổ, phải nhẫn nại, chiến thắng được nhiều yếu tố khách quan như địa hình, thời tiết, côn trùng… và quan trọng là chiến thắng chính mình. Khổ luyện, miệt mài trở thành giỏi, cái tài của người chiến sĩ Biệt Kích là nhờ vào sự rèn luyện. Đến huấn luyện phải làm thế nào thật kỹ, thật tinh, từ căn bản đến thuần thục rồi thành kỹ năng, để anh em đạt đến ngưỡng giới hạn và trỗi dậy bản năng sống còn của con người khi lâm vào tình thế ác liệt nhứt, nguy nan nhứt. Ở một môi trường khắc nghiệt, thử thách cao độ ý chí nghị lực con người cả về thể chất và tinh thần.

Những câu chuyện về người chiến sĩ trong Đơn Vị Đặc Biệt được kể như huyền thoại, như những anh hùng, xuất quỷ nhập thần. Khả năng bí mật đột nhập, luồn sâu đột kích bất ngờ, sống còn trong môi trường khốc liệt. Và hiệu quả của nó làm cho các đơn vị địch phải khiếp sợ . Chúng ta có thể thấy được những dấu ấn rất đặc thù của Đơn Vị Đặc Biệt Việt Nam, đó là khả năng bí mật đột nhập, khả năng tiến sâu, khả năng phá hoại và tiêu diệt các mục tiêu quan trọng, khả năng sống còn trong môi trường đặc biệt khó khăn (rừng hoang nhiệt đới, đầm lầy, sông hồ, trên biển) với sức chịu đựng phi thường. Kỹ năng tác chiến của Đơn Vị Đặc Biệt Việt Nam đã trở thành một nguy cơ đe dọa nghiêm trọng luôn thường trực trên chiến trường Việt Nam.
Trong công tác các anh luôn ước tính xác thực, cẩn thận, hạn chế đến mức thấp nhứt tình trạng thất bại cũng như bảo toàn tính mạng cho toán trong lúc gặp địch.

Với ý chí của lòng dũng cảm và yêu nước, là động lực thôi thúc để các anh đã lập những chiến công hiễn hách. Các anh là biểu tượng của sức mạnh, của ý chí chiến đấu bất khuất, kiên cường. 
Suốt cuộc chiến chống xâm lăng ở Việt Nam các anh chưa từng vắng mặt, các anh đã dũng cảm lựa chọn con đường đi, đã nỗ lực phấn đấu và các anh đã không bỏ cuộc. Các anh luôn tiếp tục bước tới trên con đường kỳ vọng để xây đấp nền Tự Do Dân Chủ cho đất nước, đã chấp nhận đối diện với những khó khăn, nguy hiểm để tiến đến một tương lai tươi sáng hơn cho dân tộc. Đúng vậy, họ đã chịu đựng quá nhiều chỉ vì đã hết lòng và hy sinh cho một lý tưởng cao đẹp, một hoài bảo Tự Do Dân Chủ và Độc lập cho Tổ Quốc.
Đất nước ta không thiếu những người phụ nữ anh dũng, những người mẹ thầm chôn giấu nỗi đau mất chồng mất con để tiếp tục lặng lẽ hy sinh cho tự do dân chủ của đất nước, những cô gái chưa kịp hưởng tuổi thanh xuân đã quên mình. Biết bao nhiêu Việt nữ đã âm thầm hy sinh đóng góp cho công cuộc diệt nội thù và chống ngoại xâm để bảo vệ tổ quốc.

Hình ảnh của những người mẹ, người vợ, người em trong những tiền đồn xa xôi, họ đã biết sử dụng vũ khí để phụ giúp chồng con chống trả quân thù. Những Chiến Sĩ Nhân Dân Tự Vệ tại Hố Nai. Họ đã không rời tay súng, cho đến giờ phút cuối cùng của cuộc chiến. 
Họ là những Chiến Sĩ vô danh. Họ chính là những anh hùng của đất nước, là nguyên khí của quốc gia, thể hiện tinh hoa của phẩm chất và tâm hồn được nâng cao từ trong dân chúng. Không có anh hùng thì không có những thành công rực rỡ của dân tộc. 
Các anh xứng đáng là hiện thân của khí phách Việt Nam, mãi mãi được khắc ghi trong trái tim, tâm hồn của các thế hệ người Việt Nam hôm nay và mai sau. Những anh hùng trong cuộc chiến chống xâm lăng ở miền Nam Việt Nam sẽ là chứng nhân của niềm đau, là ngọn lửa giữ niềm tin của chúng ta cho công cuộc đấu tranh chống cs.

Trong hai mươi năm chiến tranh có biết bao chiến sĩ đã nằm lại trong Rừng Sâu, trên Vùng Trời, dưới lòng Đại Dương mãi mãi không trở về ... Và cho đến tận hôm nay, những người thân của họ, cũng không hề biết nắm xương của những người Chiến Sĩ ấy, đã bị vùi lấp ở một nơi nào trên đất Bắc, hay bên Lào hoặc ở Miên?! 
Có còn ai nhắc - nhớ đến những người Chiến Sĩ đã từng dấn thân vào lòng đất địch, sống cùng với những gian nan, nguy hiểm; và chết trong âm thầm, lặng lẽ, lãng quên!!! 
Ngày trước vô danh vì sự khắc nghiệt của cuộc chiến. Ngày nay vô danh trong lẫn lộn giữa người chân chính và người gian. Làm sao ta tìm được những con người anh hùng của ngày trước. Cuộc sống đã quên và đang tiếp tục lãng quên... Có cố gắng đến mấy thì mãi mãi vẫn là những anh hùng vô danh!


Tôi cúi đầu ngưỡng mộ và chia sẻ phần hãnh diện tự hào với quý anh, chị, xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của những Anh Hùng Liệt Nữ... vô danh, vĩnh biệt với muôn vàn tiếc thương!.

Cổ Tấn Tinh Châu 2016
Tài liệu tham khảo:
Lực Lượng Đặc Biệt
Nha Kỹ Thuật                                                                                                               
Liên Đoàn 81 BCND

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
02 Tháng Mười Một 2013(Xem: 10348)
Suốt trong đời binh nghiệp, Chuẩn Tướng Trương Quang Ân lúc nào cũng nêu gương sáng về kỷ luật, chỉ biết sống cho Quân Đội, chết cho Quân Đội
02 Tháng Mười Một 2013(Xem: 6044)
“Tây Du Ký” là truyện xuất thế gian, do đó không có dấu ấn cũa Nho giáo. Vì Nho giáo là căn bản cũa đạo nhập thế, thuộc phạm vi hình nhi hạ học mà ngày nay thường gọi là :”Ngoại giáo công truyền” .
02 Tháng Mười Một 2013(Xem: 5576)
Khi nào trí thức, nhân sĩ, lão thành kách mạng thôi lý luận quanh co, tránh né bổn phận phải làm là: Chấm dứt chế độ toàn trị cọng sản phản nước hại dân mà quí vị góp phần xây dựng lên
01 Tháng Mười Một 2013(Xem: 5884)
ĐẠO TRỜI THÌ KHÔNG CHIẾN TRANH NHƯNG CHIẾN THẮNG VẺ VANG, KHÔNG PHÁT NGÔN NHƯNG ỨNG ĐỐI MỘT CÁCH TRÔI CHẢY, KHÔNG BỊ CHIÊU DỤ NHƯNG LẠI TỰ ĐẾN,
29 Tháng Mười 2013(Xem: 5305)
nó cũng đã quá muộn để dập tắt được những sự chỉ trích chua cay về đảng và chính quyền đang được nung nấu tại Việt Nam, cũng như tại Trung Quốc.
29 Tháng Mười 2013(Xem: 5892)
Khách quan và chủ quan, vận nước Việt còn dài, Việt chưa thể mất nước, và rất có thể Trung Hoa sẽ vỡ đổ phân hóa trước khi thực hiện được âm mưu quỷ kế xâm lấn Việt.
23 Tháng Mười 2013(Xem: 6230)
Hai nhà văn có công đầu xây dựng nền văn học quốc ngữ, đặc biệt là báo chí, và có nhiệt tâm cải thiện văn hóa, xã hội của chúng ta trong giai đoạn giao thời giữa Đông và Tây hồi đầu thế kỷ XX
23 Tháng Mười 2013(Xem: 6006)
Nhân ngày kỷ niệm Đệ nhất VNCH 26 tháng Mười, viết đôi dòng tưởng nhớ công đức tiền nhân, về một thời Miền Nam tự do, no ấm
20 Tháng Mười 2013(Xem: 5496)
Không có một ai thay đổi tư tưởng về lập trường quốc gia, trừ một số ít đã là lưu manh thiếu lương thiện từ khi còn trong hàng ngủ VNCH
20 Tháng Mười 2013(Xem: 6127)
chúng tôi yêu cầu đảng cộng sản Việt Nam, Quốc Hội Nước CHXHCN Việt Nam và nhà nước Việt Nam chấm dứt ngay việc làm ngu xuẩn là đề nghị UNESCO vinh danh tướng Giáp
18 Tháng Mười 2013(Xem: 5692)
Chúng ta biết rằng, ngoài danh và lợi, trên thế gian này, con người thường hay, tranh chấp với nhau, chỉ vì lời nói. Hai người nói chuyện, với nhau một lúc, không nhường nhịn nhau
18 Tháng Mười 2013(Xem: 5197)
Chiều nay lộng gió thu về Lá vàng tơi tả tràn trề khắp nơi. Đời người như hạt sương rơi . Lung linh một thoáng mặt trời chiếu tan .
18 Tháng Mười 2013(Xem: 9995)
Anh có thể nói dối một số người trong một lúc và lừa dối mọi người trong vài lúc. nhưng anh không thể lừ dối tất cả mọi người mãi mãi..
17 Tháng Mười 2013(Xem: 5220)
Ai cũng hiểu rằng vạn vật luôn biến chuyển. Trên đời này, không có gì có thể gọi là vĩnh viễn. Một cách rõ nét hơn thì cơ chế hiện hành cũng phải bắt buộc rơi vào qui luật lô-gic ấy.
17 Tháng Mười 2013(Xem: 5702)
Bài viết dưới đây tóm lược nhửng điều cần biết về việc mua bảo hiểm sức khoẻ qua thị trường này.
16 Tháng Mười 2013(Xem: 9053)
đừng vì tiền tài danh vọng mà dối trá với lòng mình, dối trá với dân tộc mình... Hãy lên tiếng nói lên sự thật và đừng IM LẶNG nữa.
12 Tháng Mười 2013(Xem: 5044)
Giữa lúc Washington tê liệt vì đóng cửa, mạng howstuffwork liệt kê 10 “chủ nợ” lớn nhất trong tổng số 11.560 tỷ USD nợ công của nước Mỹ.
12 Tháng Mười 2013(Xem: 8589)
Vì ác nghiệp ấy cho nên dù có tu hành thanh tịnh, y vẫn thọ quả báo thiếu thốn, xui xẻo trong nhiều đời kiếp, cho đến khi chứng quả.
09 Tháng Mười 2013(Xem: 5897)
Một số sách xuất bản ở miền Nam trước 1975 nay đã được in lại, và càng ngày càng có một nhu cầu muốn tìm hiểu và phục hồi lại nền văn học đã mai một này
09 Tháng Mười 2013(Xem: 6171)
Từ ngày được thành lập cho đến khi bị đổi tên, trong suốt gần năm mươi năm hoạt động, trường Petrus Ký đã làm tròn sứ mạng giáo dục được giao phó, đã đóng tròn vai trò một định chế xã hội đối với quốc gia
08 Tháng Mười 2013(Xem: 7719)
Quý vị có thể chỉ ăn trái cây trong 3 ngày để thanh lọc cơ thể. Chỉ ăn trái cây và uống nước trái cây trong suốt 3 ngày, và quý vị sẽ ngạc nhiên khi bạn bè cho biết quý vị nhìn thật tươi sáng!
02 Tháng Mười 2013(Xem: 6621)
Ngày 1 tháng mười tại Hoa kỳ, Thị trường Bảo hiểm Sức khỏe được thành lập do luật cải tổ y tế Obamcare sẽ bắt đầu hoạt động.
22 Tháng Chín 2013(Xem: 5321)
Nước là nước Việt, bốn ngàn năm văn hiến. Nhà là nhà Việt Nam, dân Nam, con Rồng cháu Tiên ở.
18 Tháng Chín 2013(Xem: 5210)
Để nối tiếp “Bạch Đằng Giang Sông hùng dũng của nòi giống Tiên Rồng Giống anh hùng Nam, Bắc, Trung “ Tôi chỉ biết một điều theo tâm niệm
11 Tháng Chín 2013(Xem: 4953)
sức mạnh kỳ diệu của quần chúng và của xã hội dân sự thì mới áp lực được lên tập đoàn cầm quyền buộc họ phải chuyển hoá hay đổi thay chế độ toàn trị.
28 Tháng Tám 2013(Xem: 5740)
tôi chỉ biết thức khuya, dậy sớm làm việc, một lòng hiến dâng đời tôi cho đất nước và dân tộc.
27 Tháng Tám 2013(Xem: 7312)
Chữ “giàu” hay “nghèo” chỉ diễn tả tình trạng định tính chung chung, ta không biết được giàu hay nghèo ở mức độ nào, vì vậy cần phải định lượng bằng con số để có thể so sánh dễ dàng.
25 Tháng Tám 2013(Xem: 5271)
“Trúc Nam Sơn không ghi hết tội, nước Đông Hải không rửa sạch mùi” đó là lý do mà người viết không hề có tham vọng hạch tội ác của cộng sản chỉ trong một bài viết như thế này
19 Tháng Tám 2013(Xem: 6459)
Một điều khác làm nên tầm vóc của thành quốc này đó là các công trình kiến trúc tuyệt đẹp thời k ​ỳ ​ Phục hưng. Đây là nơi hội tụ các bậc thầy về hội họa kiến trúc
19 Tháng Tám 2013(Xem: 5524)
Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, ông David Shear tái khẳng định tình hình nhân quyền Việt Nam vẫn không có sự cải thiện nào đáng kể như sự mong đợi của Hoa Kỳ.
12 Tháng Tám 2013(Xem: 8126)
Liên bang đã mở đường dây điện thoại trợ giúp ( helpline) và đã cải biến trang mạng HealthCare.gov đễ giải đáp các câu hỏi cơ bản về các trung tâm giao dịch bảo hiểm sức khỏe
10 Tháng Tám 2013(Xem: 6121)
Cầu chúc cho chúng ta được sống yên bình và thành công trong việc tạo ra những thế hệ tương lai tài giỏi cho nhân loại dù bạn thuộc bất kỳ chủng tộc nào.
09 Tháng Tám 2013(Xem: 5175)
Như thế không phải là chống đối nhà cầm quyền, mà là thức tỉnh họ phải trở lại con đường đồng hành cùng nhân dân xây dựng một nền dân chủ, tự do, đất nước toàn vẹn lãnh thổ và giàu mạnh.
06 Tháng Tám 2013(Xem: 5578)
Phải đợi đến khi tự thân sống trong cảnh áp bức, bất công, nghèo đói mới biết thương nhau. Cho nên nhân sĩ mà thiếu lòng nhân hậu thì chỉ có địa vị xã hội mà thiếu tình người.
06 Tháng Tám 2013(Xem: 6235)
Đây là một bài báo cũ trích từ tuần báo Le Monde Illustré [số 1665 ra ngày 23 tháng 2 năm 1889 tại Paris] nhan đề “Le Roi d’Annam” từ trang 118-120 do ký giả Jean Locquart tường thuật
05 Tháng Tám 2013(Xem: 4917)
Cọng sản đổi màu vẫn là cọng sản, nghĩa là “ cọng sản huờn cọng sản “. Người quốc gia không ai đi “ hợp tác “ với quỉ ma cọng sản.
30 Tháng Bảy 2013(Xem: 5359)
" Điều thiện nguyện vâng làm Điều ác nguyện dứt trừ Tự thanh lọc thân tâm Đó là lời Phật dạy
29 Tháng Bảy 2013(Xem: 5760)
Phước đức dù cực khổ gieo tạo nhiều đời, nhưng do cái miệng tạo nghiệp, phê bình, chỉ trích, nói lời ác... thì trong giây phút cũng có thể tiêu tan.
26 Tháng Bảy 2013(Xem: 5051)
Trong khi người nước ngoài có chí cao dám chết vì việc nghĩa, vì lợi dân ích nước, thì người nước mình tham sống sợ chết, chịu kiếp sống nhục nhã đọa đầy.
24 Tháng Bảy 2013(Xem: 7474)
Dẫu sao nó cũng là một kinh nghiệm đáng ghi, đáng nhớ trong lịch sử, một bài học tốt cho tương lại tại một nơi nào đó trên mặt địa cầu nếu như lịch sử tái diễn.
23 Tháng Bảy 2013(Xem: 5165)
Chúng ta dường như cấm kỵ không hề nhắc đến cái thất bại có thể tránh được đó chỉ vì hội chứng say sưa với chiến thắng. Thắng đế quốc Mỹ ta có thể lướt thắng được mọi thứ khác.
20 Tháng Bảy 2013(Xem: 9602)
Tình yêu nước, yêu đồng bào đâu phải tự nhiên mà có được. Phải chắt chiu, vun bồi từ thuở bé thơ. Giáo dục và nung đúc, rèn luyện cần mẫn mới có được
16 Tháng Bảy 2013(Xem: 6155)
mọi nỗ lực trong cơn khủng hoảng lại do những bộ mặt diễn xuất cũ xì, không còn gạt gẩm ai được nữa. Nước lũ dơ dáy nầy rồi sẽ trôi tuột vào ống cống mất tăm mất tích chẳng vấy bẩn được ai.
15 Tháng Bảy 2013(Xem: 5181)
thì lẽ nào không xảy ra cho Tàu Cộng và CS Việt Nam. Khi đó người ngồi xử tội bán nước của quí vị sẽ là những người hiện đang ngồi bên cạnh quí vị.
27 Tháng Sáu 2013(Xem: 5503)
Chúng tôi cương quyết thực thi điều 4 Hiến Pháp ở hải ngoại cho tới khi giới trẻ và đồng bào trong nước vùng lên đánh đổ xong ách nạn toàn trị cộng sản.
19 Tháng Sáu 2013(Xem: 11254)
Rồi sẽ có một ngày đánh tan loài sói lang cộng sản, xóa tan mây mờ bao phủ non sông, nước Viêt Nam lại rạng rở dưới trời Đông.
18 Tháng Sáu 2013(Xem: 7779)
khi không còn nhìn thấy nhà nguyện Đức Mẹ Hiển Linh nữa thì người ta lại trở lại với cái “thật” con người, bao nhiêu nụ cười mất đi cả, bao nhiêu nhân nhượng thân thiện yêu thương trả lại cõi trên.
13 Tháng Sáu 2013(Xem: 8091)
viết bài này trong mục đích làm sống lại sự phong phú của nền văn chương, văn hóa Việt Nam chúng ta, nhất là đối với những thế hệ trẻ hiện đang lưu lạc trên xứ người.
13 Tháng Sáu 2013(Xem: 5436)
Như trên đã nói, nếu như tầng lớp trí thức trưởng giả, công thần cách mạng, vì ươn hèn bạc nhược chỉ dám kiến nghị cải lương thì giới trẻ hãy tự mình đứng lên hành động, đừng trông chờ nơi họ nữa.
06 Tháng Sáu 2013(Xem: 6265)
Do sự phổ biến của YouTube ngày càng tăng cao, NBC bắt đầu nhận ra khả năng của trang web, và tuyên bố, vào tháng 6 năm 2006, một sự hợp tác chiến lược với YouTube.