8:55 CH
Thứ Sáu
27
Tháng Năm
2022

CÁ CHỐT VC LỘI NGƯỢC DÒNG - NGUYỄN NHƠN

23 Tháng Mười 201112:00 SA(Xem: 11222)

 

Các bạn trẻ trong nước thường khinh miệt gọi bọn trùm VC là Bầy Cá Tra (BCT) 14 con tra già. Từ ngày Trùm VC Trọng Lú sang Tàu “cầu phong” về rồi sai bộ hạ đính thêm ngôi sao vào lá cờ Tàu, tỏ ý muốn làm thái thú “khu tự trị phương Nam”, thời tôi hạ bọn chúng xuống một nấc nữa

là bầy cá chốt rỉa phân, bởi vì cá tra xem ra còn tí óc dù là “óc cá” còn như cá chốt óc chỉ bằng hạt cát! Vì sao mà ví von thậm tệ như vậy? Bởi vì chúng không phải là giống người, không còn chút máu Việt tộc nào nên mới trơ tráo, vô liêm sỉ đến độ vô cô, vô cớ đem đất nước tổ tiên dâng hiến cho Tàu làm Quận, huyện! Trong khi cả và thế giới đang lo “GIẢI THỰC TÀU” chúng lại đần độn xáp lại ôm khúc gổ mục Tàu phù nên mới nói là cá chốt lội ngược dòng.

 

PHONG TRÀO GIẢI THỰC TÀU

GIÀNH ĐỘC LẬP DÂN TỘC

 

Hiện tại có ba dân tộc bị nạn xâm thực Tàu hầu như bị đồng hóa mà vẫn kiên trì tranh đấu giải thực Tàu:

 

NỘI MÔNG: Bị Tàu đô hộ từ thời Nhà Thanh, trong số dân non 24 triệu hiện nay, bọn chệt Tàu tràn ngập chiếm tới 79% trong khi dân Mông cổ bản địa chỉ còn có 17%. Vậy mà người Mông cổ vẫn thừa cơ nổi dậy. Mới đây đã có hàng ngàn người biểu tình, gây chú ý trong dư luận Quốc tế, nhất là nhóm người Mông ly khai ở New York lại vận động khuyếch trương:

 

Hai ngày 23 và 24-5, hơn 100 người chăn nuôi gia súc biểu tình trước trụ sở chính quyền minh Tích Lâm Quách Lặc, sau đó bị giải tán. Hôm sau, hơn 2.000 học sinh biểu tình trước trụ sở trên. Sang ngày 26-5, hơn 2.000 người biểu tình ở ba kỳ Tây Ô Châu Mục Thấm, Chính Tương Hoàng và Đông Ô Châu Mục Thấm (ảnh: epochtimes.com). Đến ngày 27-5, hơn 300 học sinh và người chăn nuôi biểu tình ở kỳ Chính Tương Hoàng.

Biểu tình xuất phát từ cái chết của người chăn nuôi Mạc Nhật Căn ở kỳ Tây Ô Châu Mục Thấm. Anh này cùng một số người đã biểu tình phản đối mỏ than gây ô nhiễm đồng cỏ, phá hại môi trường chăn nuôi. Một chiếc xe chở than do hai người dân tộc Hán điều khiển đâm vào Mạc Nhật Căn và kéo lê 150 m. Nạn nhân chết tại chỗ. Hai người gây tai nạn bị bắt về tội cố ý giết người. Mỏ than bồi thường cho gia đình nạn nhân 560.000 nhân dân tệ (1,77 tỉ đồng VN) nhưng người dân vẫn phẫn nộ.”

 

TÂN CƯƠNG: Tân Cương nghĩa là ‘biên cương mới’, tên gọi này được đặt từ thời nhà Thanh.[1] Khu tự trị là nơi sinh sống của nhiều dân tộc khác nhau, các dân tộc chính có thể kể tới là Uyghur (Duy Ngô Nhĩ), Hán, Kazakh, Hồi, KyrgyzMông Cổ. Do một số nguyên nhân, Tân Cương là nơi diễn ra nhiều vụ xung đột sắc tộc. Tân Cương được chia thành Bồn địa Dzungarian ở phía bắc và Bồn địa Tarim ở phía nam.

Dân số ngót 20 triệu nhưng người Uyghur bản địa chỉ chiếm 45% trong khi bọn di dân xâm thực Tàu chiếm tới 41%. Vì vậy các vụ xung đột sắc tộc là không tránh khỏi bởi vì đây chỉ là hình thái tranh đấu giành lại quyền tự quyết cho sắc dân bản địa Uyghur.

 

TÂY TẠNG:Khi Tàu cộng nói về Tây Tạng, có nghĩa là họ nói về Khu tự trị Tây Tạng (viết tắt là TTTT), đơn vị tương đương với một tỉnh mà theo công nhận của Tàu cộng về lãnh thổ sẽ bao gồm Arunachal Pradesh. Một số người Trung Hoa có thể cũng thêm vào vùng đó là Sikkim, Bhutan, and Ladakh. Thực tế, TTTT chỉ có các vùng nguyên là tỉnh Ü-Tsang và miền Tây của tỉnh Kham, trong khi Amdo và miền Đông của Kham đã được sát nhập vào các tỉnh hiện nay của Trung Quốc là Thanh Hải, Cam Túc, Vân NamTứ Xuyên.

Việc đưa ra tỷ lệ người Trung Quốc gốc Hán ở Tây Tạng là một vấn đề chính trị nhạy cảm. Trong những năm từ thập niên 1960 đến thập niên 1980, nhiều tù nhân (trên 1 triệu, theo Harry Wu) đã được đưa vào các trại cải tạoAmdo (Thanh Hải) và họ đã ở lại sau khi được trả tự do. Từ những năm 1980, sự tự do hóa kinh tế ngày càng tăng và những thay đổi bên trong khu vực đã tạo ra một luồng di cư của nhiều người Hán tới Tây Tạng để tìm kiếm việc làm hay định cư, mặc dù con số thực của việc di cư dân số này vẫn là điều gây tranh cãi. Chính quyền Tây Tạng lưu vong ước tính con số này là 7,5 triệu (đối lại chỉ có 6 triệu người Tạng), coi điều này như là kết quả của chính sách tích cực trong việc làm mất bản sắc dân tộc của người Tạng và thu nhỏ bất kỳ cơ hội nào của về độc lập chính trị của Tây Tạng, và như thế đã vi phạm Công ước Geneva năm 1946 là ngăn cấm việc định cư của các lực lượng chiếm đóng. Chính quyền Tây Tạng lưu vong đặt dấu hỏi trên mọi con số thống kê được đưa ra bởi Trung cộng, bởi vì họ đã không tính đến các thành viên của Giải phóng quân nhân dân đồn trú ở Tây Tạng (hoặc gia đình họ), hoặc một lượng lớn dân di cư không đăng ký. Tuyến đường sắt Thanh-Tạng (Tây Ninh tới Lhasa) cũng là sự quan ngại lớn, vì họ cho rằng nó sẽ làm thuận tiện hơn cho việc di dân.

Và đây là hình ảnh mới nhất về công cuộc tranh đấu giành lại độc lập của người Tây Tạng:

1 Nữ tu tự thiêu phản đối trung cộng . Đây là người Tây Tạng thứ chín và là phụ nữ đầu tiên tự thiêu trong năm nay. Ở vụ biểu tình tại tỉnh Tứ Xuyên hôm Chủ nhật, những người Tây Tạng đã hô khẩu hiệu đòi tự do hơn cho Tây tạng và để cho Đức Đạt Lai Lạt Ma trở về vô điều kiện.

 

PHONG TRÀO DÂN CHỦ HÓA

GIẢI THỰC TÀU

 

Các nước đang phát triển và vừa thiết lập Chánh quyền mới đều nhất loạt từ chối ĐẦU TƯ của Trung cộng:

Cuối tháng 9/2011, tổng thống Thein Sein của Miến Điện (Myanmar) tuyên bố ngừng xây đập Myitsone trong chương trình hợp tác xây dựng nhà máy thủy điện lớn nhất nước với Trung Quốc ở vùng cực bắc tỉnh Kachin. Điều này đã khiến Bắc Kinh bất bình và yêu cầu tổng thống Miến Điện tôn trọng những hiệp ước đã ký kết.

 Trong dự án này, tập đoàn Vân Đầu (đầu tư Vân Nam) sẽ bỏ ra khoảng 3,6 tỷ USD để xây dựng đập nước và hệ thống hạ tầng từ biên giới Trung Quốc đến tỉnh Kachin. Bù lại, Miến Điện sẽ dành cho doanh nhân Trung Quốc mọi dễ dãi để khai thác tài nguyên lâm sản và khoáng sản trong tỉnh Kachin. Thêm vào đó, Trung Quốc được quyền xây dựng một ống dẫn dầu dài hơn 2000 km từ vịnh Bengal đến tỉnh Vân Nam. Công nhân Trung Quốc đã gần như tràn ngập vào tỉnh Kachin xây nhà lập chợ, bất chấp sự bất mãn của người Shan bản địa. Những thỏa thuận này đã được ký kết dưới thời chính quyền quân phiệt của tướng Than Shwe.

 Ngay sau khi lên cầm quyền, tổng thống Thein Sein ra lệnh đình chỉ những hợp đồng đã ký với doanh nhân Trung Quốc. Ông cho rằng công trình xây dựng đập Myitsone gây thiệt hại cho môi trường và đời sống của các sắc tộc bản địa (Kachin và Shan), đặc biệt là làm cạn kiệt nguồn nước sông Irrawaddy khiến vùng hạ lưu bị nhiễm mặn. Tổng thống Thein Sein cũng tố cáo doanh nhân Trung Quốc áp dụng thủ thuật hối lộ hủ hóa các cấp chính quyền địa phương để thu về những hợp đồng bất lợi cho nhân dân Miến Điện. Dư luận Miến Điện cho biết sau khi hội kiến và trả tự do cho bà Aung San Sưu Ky, tổng thống Thein Sein đã thay đổi hẳn thái độ đối với Trung Quốc

 Vân Đầu hiện nay là tổ hợp làm ăn bê bối có nợ khó đòi cao nhất nước (tương đương với 60% ngân sách tỉnh Vân Nam). Cũng nên biết tổng số nợ khó đòi hiện nay của các chính quyền địa phương Trung Quốc lên đến 1330 tỷ USD, nếu cộng thêm số nợ khó đòi của các công ty quốc doanh địa phương hơn 500 triệu USD, tổng số nợ khó đòi, nghĩa là mất trắng, của Trung Quốc năm 2010 lên đến 1 830 tỷ USD, tương đương 30% GDP. Điều này cho thấy giới hạn của sức mạnh kinh tế của Trung Quốc. Hiện tượng này tiếp tục lây lan ra ngoài Trung Quốc.

 Ngoài Miến Điện, các chính quyền Lào ở châu Á và Libya, Zambia, Nam Sudan ở châu Phi cũng đang đòi duyệt xét lại những hợp đồng do các chính quyền trước đã ký kết với Trung Quốc. Ngay sau khi chế độ độc tài Gadafi bị sụp đổ, dân chúng Libya mới khám phá ra những cấu kết giữa Qadafi và Trung Quốc như thế nào trong viec khai thác tài nguyên dầu mỏ. Chính quyền mới tại Sudan, phía đông lục địa châu Phi, cũng đang duyệt xét lại những hợp đồng đã ký với Trung Quốc và sự hiện đông đảo người Trung Quốc trên lãnh thổ của họ. Cuối tháng 9 vừa qua, Michael Sata, lãnh tụ đảng Mặt Trận Ái Quốc nổi tiếng chống Trung Quốc vừa lên làm tổng thống mới của Zambia, cho biết sẽ xét lại các hợp đồng khai thác tài nguyên thiên nhiên đã ký với Trung Quốc trị giá hơn 2 tỷ USD. Ông nói giới đầu tư của Trung Quốc không hề chú ý đến đời sống của thường dân Zambia.(Theo Kiêm Hương)

 

CÁ CHỐT VC LỘI NGƯỢC DÒNG

 

Đang khi các dân tộc Mông Cổ, Uyghur dù bị Tàu đô hộ hằng thế kỷ vẫn bền gan tranh đấu, đòi lại quyền Dân tộc Tự quyết,

 

Đang khi dân tộc Tây Tạng, trước nguy cơ Hán hóa, cương quyết vùng lên đòi lại Độc lập, Tự chủ,

 

Đang khi các nước Phi Châu vừa thoát ách độc tài liền quay lưng cắt đứt các ký kết có tính cách xâm thực của Tàu cộng,

 

Ngay cả Miến Điện vừa mới mở rộng tự do, dân chủ cũng đã lập tức ngưng thi hành các dự án ký kết với Tàu cộng bất lợi cho đời sống và mội trường của dân Yanmar.

 

Ngay cả nước nhỏ bé Lào cũng có thái độ xét lại các dự án có tính cách xâm thực Tàu,

 

DUY CHỈ LŨ TRÙM ÓC CÁ CHỐT VC LÀ LÀM NGƯỢC LẠI

 

Vì sao nên nỗi!!!

 

Miến Điện là chế độ Độc tài quân phiệt, nhưng hàng tướng lãnh vẫn được đào tạo từ Tây phương, nhất là họ vẫn theo truyền thống Phật giáo Miến Điện nên tình tự Dân tộc vẫn có đó. Một khi họ thức tỉnh, gạt bỏ tham vọng cá nhân, phe nhóm là quay về được với Chánh nghĩa Dân tộc.

 

Còn bọn trùm VC?

Chúng cả đời chỉ biết tổ duy vật Mác-Lê nin, sống và hành xử theo biện chứng duy vật: Mạnh được, Yếu thua. Hai danh từ TỔ QUỐC và DÂNTỘC vốn không có trong kinh điển Mác xít.Cho nên đầu óc chúng chỉ chạy theo một chiều, không cải sửa được.

Nói theo kiểu bình dân, chúng là bọn óc cá, lại thêm lòng ruột tanh hôi, chẳng có chút huyết sắc Việt nào nên mới trơ tráo làm việc phản thiên, nghịch địa là dâng đất nước, dân tộc cho xâm thực Tàu làm “ An Nam đô hộ phủ”. “ Tội ác nầy, Trời không dung, Đất không tha”.

 

Trước tình cảnh ấy, Dân tộc Việt Nam ngày nay chỉ còn một con đường sinh tồn: Tiến hành CÁCH MẠNG DÂN TỘC lật đổ ách ĐỘC TÀI TOÀN TRỊ VC.

 

 

VIỆT NAM DÂN CHỦ HÓA

GIẢI THỤC TÀU

 

Có người nói rằng: Muốn làm cách mạng ở VN phải có một tổ chức lớn, có lãnh đạo, có kế hoạch hoàn bị và tài chánh đầy đủ.

Tôi thì nghĩ rằng: Dù cho các tổ chức cách mạng lớn lao thế nào chăng nửa cũng không bì được với hệ thống an ninh-tình báo VC, tiền bạc ê hề, nhân lực giăng giăng, trang bị máy móc, khí cụ tinh vi. Nhất là hiện nay VC đã tổ chức xong “Ban Chỉ Đạo” phòng chống biểu tình từ các Tỉnh, Thành xuống đến Quận, Huyện.

Để đối phó, thiết tưởng những người vận động tranh đấu cần phân tán thành nhiều nhóm nhỏ để tránh việc bọn ANBVCT giăng lưới hốt gọn. Hơn thế nửa, mỗi người cần hành động như một cán bộ “Tuyên truyền -Dân vận”. Mỗi nhóm hành động biệt lập theo hoàn cảnh thích hợp và phương thức riêng để bọn an ninh không dò biết được tập quán sinh hoạt và hành động .

Nói chung, làm cách mạng quần chúng là phải dựa vào sức mạnh đám đông. Chừng nào huy động được đám đông áp đảo khiền lực lượng chống biểu tình bị tràn ngập thì khi đó mới có cơ thành công.

Trong giai đoạn hiện tại, công tác tuyên truyền -vận đông quần chúng là yếu tố quyết định.

 

Nói cho cùng, trên thế giới ngày nay, các chế độ độc tài dù cá nhân hay tập thể không làm sao còn tồn tại được nữa!

 

Ngày hôm nay, thân xác tên độc tài hung bạo Gadhafi đã bị kéo lê trên đường phố

quê hương Sirte của y!

 

 

Nguyễn Nhơn

20/10/2011

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Năm 2018(Xem: 10086)
Nhưng thật là bất ngờ, bất ngờ đến kinh ngạc, khi qua tài liệu đính kèm của tác giả Nguyễn văn Luận, chúng ta được biết kiệt tác của lịch sử này đã được hoàn thành bởi… một người.
19 Tháng Tư 2022(Xem: 277)
Vì thế, gia đình hòa thuận, bạn bè tốt là một trong những yếu tố quyết định tuổi thọ con người.
21 Tháng Ba 2022(Xem: 410)
Đây là lý do tại sao người lớn và người cao tuổi luôn bị phát hiện đau tim hoặc tê liệt vào khoảng 5-6 giờ sáng. Trong tình trạng này, họ chết trong giấc ngủ.
19 Tháng Sáu 2021(Xem: 1797)
Xin viết lại bài này với lòng ngưỡng mộ, và biết ơn người phát minh ra "@", giúp Emails phát triển hoàn thiện như hôm nay.
10 Tháng Ba 2021(Xem: 2426)
Vì cuộc đời là những vòng tuần hoàn đáng quý của sinh mệnh, không ai luôn được và cũng không ai luôn mất, nên hãy biết sống để cho đi…
20 Tháng Chín 2020(Xem: 2920)
Vì quyền lợi của Hoa Kỳ và dấu hiệu dịu giọng của Trung Quốc như hiện nay có thể dẫn đến một cuộc thương thảo không?
28 Tháng Sáu 2020(Xem: 3927)
Cổ nhân có câu: "sinh, bệnh, lão, tử". Bốn giai đoạn này không ai có thể tránh khỏi. Chuẩn bị ứng phó với bệnh tật và tuổi già của mình
18 Tháng Tư 2020(Xem: 3777)
Người vào cỡi áo lau son phấn Trả cả vinh hoa lẫn đoạn trường
02 Tháng Sáu 2019(Xem: 6042)
Về đức hạnh, cả đời Ông luôn giữ vững 13 đức tính: ôn hòa, kín tiếng, ngăn nắp, quyết đoán, tiết kiệm, siêng năng, chân thành, công bằng, điều độ, sạch sẽ, tĩnh tại, giản dị, khiêm tốn
27 Tháng Hai 2019(Xem: 5154)
Tôi rất hy vọng những nỗ lực và thành quả của giới trí thức tỵ nạn Việt Nam như bộ Dòng Việt (GS Lê Văn), sách và bài viết về ngữ học, văn phạm, tự điển
16 Tháng Mười Một 2018(Xem: 6907)
Thế giới nín thở theo dõi sách lược của Tổng thống Mỹ Donald Trump + Quốc hội lưỡng viện Mỹ khi đẩy Hồ sơ Duy Ngô Nhĩ để bất ngờ "xé nách" TQ
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 9752)
Tào Tháo chính là một trong những nhà Chính trị – Quân sự kiệt xuất nhất trong lịch sử Trung Hoa.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 6899)
Không cho người già ăn no bụng và ngon miệng là một điều đáng trách cả về lý lẫn về tình.
04 Tháng Mười 2018(Xem: 5759)
Ngày 2 tháng 4 năm 1972, Đại tướng Fred C. Weyand, Tham mưu trưởng Lục quân Hoa Kỳ và Thiếu tướng Verne L. Bowers, Phụ tá Tham mưu trưởng Lục quân ký thay Tổng thống ân thưởng
09 Tháng Tám 2018(Xem: 6298)
xưng vương xưng bá mà lại coi Mỹ là kẻ thù. Trung Quốc sẽ là mục tiêu số một mà Mỹ đang nhắm tới! Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra!
21 Tháng Giêng 2018(Xem: 5680)
Hy vọng rằng tinh thần yêu nước của người Việt trong và ngoài nước sẽ được hướng dẫn đúng mục tiêu, thấy rõ chúng ta bị bọn bán nước cai trị
17 Tháng Mười Hai 2017(Xem: 7109)
Giải tội cho những người nầy, có nghĩa là họ có tội phải chết, nhưng giải đi cho xong để Diêm Vương khỏi mất công
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 9303)
Thùng giống nhau, nhưng đựng bên trong những thứ khác nhau thì số mệnh của nó cũng khác nhau.
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 7180)
Cho dù bạn thân thiện và cư xử đúng mực thế nào, bạn sẽ luôn phải đối mặt với những người không ưa mình và tìm cách dìm bạn đến hết mức có thể.
28 Tháng Hai 2017(Xem: 9027)
Trong niềm nhớ thương khôn nguôi về quê nhà của một người Việt Nam ly hương còn nặng tình hoài cổ
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 7098)
ông sếp tôi ủng hộ tất cả những gì tổng thống đắc cử Trump làm, vì (ông) biết Tổng Thống Trump là người sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện, miễn là đạt kết quả
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 7417)
Biết đâu lịch sử sẽ tái diễn và dân chúng Trung Hoa thoát được nạn độc tài như dân chúng Liên Xô được hưởng cách nay đúng 25 năm.
21 Tháng Mười Một 2016(Xem: 8064)
“chính Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước vượt qua thời kỳ khó khăn sau chiến tranh,” còn theo đại tá Hà thì “Đảng chỉ còn vai trò kìm hãm xã hội thôi
12 Tháng Mười Một 2016(Xem: 6875)
Sao cũng được, miễn là không cắt cổ đổ máu khi thay đổi chính quyền. Bốn năm hay tám năm rồi cũng qua mau. Tâm bình, thế giới bình.
11 Tháng Mười Một 2016(Xem: 7238)
Sau những thất bại liên tục của đảng Cộng Hòa, tới lượt Dân Chủ phải thoát xác….
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 7784)
đây là thiết bị dịch cả 2 chiều, nên nó cực kỳ tiện dụng, xóa bỏ đi mọi rào cản của ngôn ngữ.
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 12419)
Con sông Đồng Nai đã đưa ta đến tỉnh Biên Hòa (hòa bình ở biên cương), một trấn đã được sáp nhập vào nước ta năm 1653. Khoảng đất này xưa được gọi là Đông Phố
30 Tháng Năm 2016(Xem: 9823)
Người Mỹ gốc Việt cũng có rất nhiều mà điển hình là ông Bùi Văn Phú hiện là giáo sư tại California sau khi tốt nghiệp UC Berkeley đã tham gia
20 Tháng Năm 2016(Xem: 10827)
Con Cháu chúng ta sẽ không còn cần bằng lái xe nữa và sẽ không bao giờ sở hữu một chiếc xe hơi.
09 Tháng Tư 2016(Xem: 6835)
"Nước Mỹ đã không hiểu được cuộc xung đột kém nghiêm trọng, đã không phô diễn đuợc năng lực tương xứng chống lại nó."
06 Tháng Tư 2016(Xem: 9624)
xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của những Anh Hùng Liệt Nữ... vô danh, vĩnh biệt với muôn vàn tiếc thương!.
07 Tháng Giêng 2016(Xem: 11489)
25 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 9642)
Xem lại những hình ảnh Sài Gòn xưa cũng có thể vừa để hoài niệm, vừa để trân quý một thời đại tốt đẹp mà
06 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 7630)
ngót trăm người còn nán lại đến giờ phút chót để tận mắt ngắm nhìn hay tận tay sờ được nhiều giá trị văn hóa chỉ từng nghe nói
07 Tháng Mười Một 2015(Xem: 8231)
Medicare Advantage từ 15 tháng 10 đến 7 tháng 12 là lúc quý vị có medicare cần xem lại chương trình bảo hiểm sức khỏe quý vị đã lựa chọn
31 Tháng Mười 2015(Xem: 8100)
chỉ một nền Cộng hòa Tam quyền phân lập đơn sơ, khiêm tốn vẫn chỉ là “ một viễn tưởng “ ở ngày mai, nghĩ cũng thật là thảm cho Đất nước và Dân tộc!
24 Tháng Mười 2015(Xem: 8149)
Thành Phố Maribyrnong là thành phố đầu tiên trên toàn cỏi Úc Châu đã biểu quyết công nhận Cờ Vàng
18 Tháng Mười 2015(Xem: 11062)
minh hoạ từ bài viết của Vĩnh Long Hồ,
20 Tháng Chín 2015(Xem: 9667)
Các bạn có thể chuyển cho bất cứ ai cũng là điều nên làm, vì may ra có thể giúp những người chưa bệnh sẽ không bệnh.
14 Tháng Chín 2015(Xem: 8276)
Quý vị có biết Tuần lễ Giáo Dục về Medicare với tầm mức quốc gia từ 15 tháng chín - 21 Tháng Chín?
23 Tháng Tám 2015(Xem: 9074)
Vai trò của người Bác Sĩ chỉ chiếm 30% phần còn lại là thuốc men và những quyền lợi rộng rải của các chương trình bảo hiểm cung ứng
16 Tháng Tám 2015(Xem: 10020)
nhưng cuối cùng cũng phải tự lực: “Tự mình thắp đuốc mà đi, tự mình là hòn đảo của chính mình”.
09 Tháng Tám 2015(Xem: 8711)
Đó là hành động khẩn cấp cứu nguy Đất nước trong lúc nầy, trước khi việt gian việt cọng ĐẦU HÀNG, giao Đất nước vào tay tàu khựa!
02 Tháng Tám 2015(Xem: 12991)
được nhiều người hát trong suốt 40 năm qua ở hải ngọai mỗi lần sinh họat cộng đồng là ca khúc “ Cờ Ta Bay Trên Quảng Trị Thân Yêu “
11 Tháng Bảy 2015(Xem: 9483)
Các chuyện này tuy còn xa vời nhưng điều gì cũng có thể xảy ra được. Và thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời rõ ràng nhất!
24 Tháng Sáu 2015(Xem: 10231)
Bắt đầu 3 tháng trước tháng quý vị tròn 65 tuổi, tính cả tháng quý vị tròn 65, và 3 tháng sau sau tháng quý vị tròn 65.
05 Tháng Sáu 2015(Xem: 8800)
Những kẻ tham nhũng trên toàn thế giới hẳn cũng đang lo.
02 Tháng Sáu 2015(Xem: 10070)
Thay đổi một thể chế chính trị cần vài năm. Cải tổ một nền văn hóa cần vài thế hệ cho đến vài thế kỷ để trở thành một nước vĩ đại.