4:24 CH
Thứ Ba
13
Tháng Tư
2021

Thư khích lệ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - Nguyễn Ngọc Quang

26 Tháng Hai 201312:00 SA(Xem: 7731)

Thư khích lệ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Thương gởi Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, 
Đầu thư, cho mình gởi đến cậu, cố tổ cao tằng họ hàng nhà cậu lời thăm hỏi và chúc sức khỏe. Sở dĩ mình viết thư này đến cậu là do những ray rức lâu nay về những cái sai của mình khi nghĩ về cậu. Trước đây, khi chưa hiểu cậu, mình cũng có hùa theo cái nhóm gọi là nhân sĩ, trí thức ký cái kiến nghị ngừng khai thác cái bô gì ở trên Tây Nguyên đó.
Thú thật, cũng do mình “dân trí chưa cao” nên không nhìn ra được cái tầm chiến lược thuộc dạng đỉnh cao trí tuệ của cậu. Giang hồ có nói “Quân tử trả thù mười năm chưa muộn” đúng thật! Từ lúc chỉ mới chưa đầy 13 tuổi mà đã bị cái đảng gian manh cộng sản Việt Nam nó lôi vào đến nay hơn 51 năm ròng rã cậu đã phải trải qua biết bao cay đắng, uất ức. Từ khi có chức thủ tướng, cậu chủ trương đánh sập đảng CSVN thông qua việc phá nát nền kinh tế có đuôi XHCN của đảng CSVN đến nay, nhìn lại tổng thể mình mới thấu hiểu được cái tâm của cậu với dân, với nước. Hãy khoan nói đến hàng chục ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ bị cậu cho phá sản; hàng loạt tổng công ty nhà nước bị cậu cho chết chìm; hàng tá ngân hàng bị cậu bắt phải thở dốc... thì chỉ mỗi một vũng lầy của cái bô trên Tây Nguyên cậu vừa cho bốc mùi mình cũng đã quá thán phục cậu! Cái bô Tây Nguyên đã đưa đảng CSVN vào thế tiến thoái lưỡng nan, không chết mới lạ. Chúc mừng cậu sắp trả được mối thù hơn 51 năm nay! Bây giờ nghĩ lại mình mới ân hận, tâm huyết cả đời của cậu mà tí nữa bị cái đám trí thức phá hỏng, trong đó mình lại là tòng phạm mới khổ chứ! 
Ừ, phải rồi, thằng đảng CSVN do lão Hồ mắc dịch mang từ đẩu từ đâu về hành hạ dân tộc Việt mình mà không thù mới là lạ. Cậu còn nhớ cái số liệu tổng kết số người Việt bị chết bởi tay CSVN là bao nhiêu không nhỉ? Vừa rồi cái con mẹ Lê Phong Lan ấy vậy mà được việc! Mình biết, con mẹ chơi xỏ đảng CS đó! Cái dzụ Mâu Thân ở Huế có phải là cái kim dưới dáy giếng đâu! Con mẹ đó nó lợi dụng đảng CS ra lịnh cho nó nói láo, nên nó thừa cơ hội làm cho toàn nhân dân Việt Nam biết và không bao giờ quên tội ác của CS. Nghĩ cũng tội cho cậu. Sau này có dịp gặp cô nghệ sỹ Kim Chi hoặc vô tình biết số điện thoại của cô ấy mình sẽ trực tiếp phân trần với cô giúp cậu. Cô Kim Chi ơi, nếu có đọc được những dòng chữ này thì xin cô hãy hiểu giùm là cậu Dũng làm nghèo đất nước là có thật, nhưng mục đích là để đánh cho bằng chết đảng CSVN của cô (tôi viết thêm những dòng này vì nghĩ là có thể thư trên đường đi bị thế lực nào đó bắt được rồi tung lên mạng) 
Đảng CSVN nay như một cơ thể ung thư thời kỳ cuối, không mạnh dạn điều trị theo lối của anh y tá rừng như cậu thì không biết bao giờ dân tộc Việt Nam ta thoát khỏi được nô lệ cho một chủ thuyết phi nhân, tàn độc. Đây là một liệu pháp mới đầy sáng tạo và rạng ngời ngời. Cho mình đặt cho nó một cái tên khoa học cho nó xứng với mấy cái bằng mà mà cậu lệnh cho bọn trí thức đưa cho cậu nhé: Dung’s Therapy – Dũng Liệu Pháp. Đúng, hay quá – Dũng Liệu Pháp, ha ha ha!!!. Mình không hề xỏ cậu đâu! Đây nhé, cậu coi, từ khi toàn thể nhân dân hiểu rõ về mục đích cao cả qua những việc làm có vẻ hơi mất dạy của cậu thì họ đâu có than phiền gì nữa, phải không? Vụ cái bô Tây Nguyên nhiều người ca cẩm nhưng có ai chỉ trích cậu nặng lời đâu. Ông TS Tô Văn Trường thậm chí đòi lôi cổ cậu Mạnh ra trước “vành móng ngựa” nhưng mà của công luận (ông này ổng còn sợ chứ như mình là mình lôi toẹt cẩu ra vành móng ngựa của tòa án nhân dân rồi), nhưng không hề đả động gì tới cậu, thấy không?. Từ tết tới nay có mấy vụ mất dạy bị cư dân mạng ném đá tơi bời nhưng cậu cũng chẳng hề hấn gì mặc dù cậu mất dạy thuộc bậc cố tổ! Này nhé: Xú gia Dương Trung Quốc sau khi đưa ông Táo về trời cao hứng phán rằng Hồ Chí Minh khác Trần Dân Tiên thì đã được nhiều mẻ cá ngạnh làm quà ăn tết nay đau cuống họng không rên la gì nổi; để khai mồm đầu năm, nghị Phước dùng lời chợ búa – liềm chém ngang nghị Quốc lại bị bà con tạt a xít qua mạng nay mặt vẫn còn méo xẹo; còn cái ông PGS-TS Nguyễn Thanh Tú thì mất dạy hơn hai ông kia một chút dám đem Dân Tộc Việt nhét vào đít đảng CSVN nên nay cũng muối mặt. Còn cậu rất mất dạy nhưng không ai than phiền vì nhân dân đã hiểu cậu. 
Ở chổ bạn bè hiểu nhau mình dùng những lời chân thành nói với cậu. Hiện nay, chắc chắn đảng CSVN đã nhìn ra được mục đích trả thù đảng của cậu nên chúng đang tìm trăm phương ngàn kế để hạ bệ cậu. Cậu đang lỡ vào cái thế leo lưng cọp dữ (đảng CSVN), nên muốn xuống thì phải bóp cổ cọp cho chết hẳn. Lợi dụng lợi thế của cậu hiện nay là có chức thủ tướng và đang nắm được công an, quân đội, cậu hãy cho đàn áp ngay thế lực thù địch là số người đòi dừng ngay dự án khai thác cái bô, vơ vét cạn kiệt ngân sách đổ vào cái bô ấy, cấp tốc triển khai xây dưng đường và cảng để vận chuyển sản phẩm của bô. Song song đó, dụ tụi nó đổ tiền vào việc phục sinh những cái xác sình là những tổng công ty nhà nước chết chưa kịp chôn. Còn những trò gì nhằm làm sụm hoàn toàn nền kinh tế đang thở hắt ra thì cậu nên tận dụng triệt để. Có thế cậu mới thoát chết bởi nọc độc tiềm tàng ở đuôi con rắn đã được báo trước. 
Mình nhớ là hình như qua vụ cái bô cậu chỉ được Trung Quốc chi cho 150 triệu USD thôi phải không? còn lão Mạnh thì được đến 300 lận! Mà thôi, chừng đó cũng được. Vừa được ăn lại vừa được phá, trả được thù mới đã chứ! Sống một đời nam nhi không ai trên đời được như cậu Dũng ạ! Mình nói có sai đâu. Biết bao nhiêu người bị CS nó lừa cho mấy đời, thù nó thấu xương mà có ai có cơ hội để trả như cậu. Chỉ có cái chiêu trả thù theo kiểu củ chuối đầu tôm của cậu mới qua mặt được cái đảng chó chết đã lôi tuồn tuột cậu vào. Thán phục, thán phục! 
Mình đang viết thư cho cậu, thì cậu Sang cẩu chat với mình qua phây-xờ-bo-oóc. Mình dán vào đây cho câu xem: 
Tôi tưởng ông chết ròi chứ?
Tết vừa rồi ae có uống rượu với nhau. Chỉ thiếu ông?
Đã quá ta!
Tôi lại đang ngồi viết cái thư cho cậu Dũng
Năm mới có gì lạ k?
Thằng chó chết đó quan tâm đến nó làm gì?
Ông ăn Tết vui không?
Dù sao thì cũng bạn bè nhau thì lâu lâu cũng viết cho cẩu vài lời ấy mà! 
Thấy chưa? Mình nói có sai đâu. Coi chừng cậu Sang đó! 
Sau khi viết thư cho cậu, mình sẽ viết thư kêu gọi cộng đồng người Việt Hải Ngoại xin ngưng ngay cái việc phá hỏng tâm huyết cả đời của cậu là gởi đô la về nước. Nếu chẳng may số đô la đó cậu không nhai được mà trôi vào mồm đảng thì khốn. Việc làm vì tình thương của cộng đồng người Việt Hải Ngoại trong giai đoạn quyết định này là việc kéo dài thêm nổi khổ cho Dân Tộc đó! 
Thôi, thư đã dài, tạm biệt nhé. Chúc cậu sống đến hết năm nhé! Thương lắm Dũng ạ! 
blank
P/S Lẽ ra mình phải “ngã hóa” tất cả các chữ có dấu hỏi để cho cậu dễ đọc, nhưng mình quen thói rồi nên cậu thông cảm nhé!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Năm 2018(Xem: 7420)
Nhưng thật là bất ngờ, bất ngờ đến kinh ngạc, khi qua tài liệu đính kèm của tác giả Nguyễn văn Luận, chúng ta được biết kiệt tác của lịch sử này đã được hoàn thành bởi… một người.
10 Tháng Ba 2021(Xem: 185)
Vì cuộc đời là những vòng tuần hoàn đáng quý của sinh mệnh, không ai luôn được và cũng không ai luôn mất, nên hãy biết sống để cho đi…
20 Tháng Chín 2020(Xem: 980)
Vì quyền lợi của Hoa Kỳ và dấu hiệu dịu giọng của Trung Quốc như hiện nay có thể dẫn đến một cuộc thương thảo không?
28 Tháng Sáu 2020(Xem: 1712)
Cổ nhân có câu: "sinh, bệnh, lão, tử". Bốn giai đoạn này không ai có thể tránh khỏi. Chuẩn bị ứng phó với bệnh tật và tuổi già của mình
18 Tháng Tư 2020(Xem: 1636)
Người vào cỡi áo lau son phấn Trả cả vinh hoa lẫn đoạn trường
02 Tháng Sáu 2019(Xem: 3698)
Về đức hạnh, cả đời Ông luôn giữ vững 13 đức tính: ôn hòa, kín tiếng, ngăn nắp, quyết đoán, tiết kiệm, siêng năng, chân thành, công bằng, điều độ, sạch sẽ, tĩnh tại, giản dị, khiêm tốn
27 Tháng Hai 2019(Xem: 3049)
Tôi rất hy vọng những nỗ lực và thành quả của giới trí thức tỵ nạn Việt Nam như bộ Dòng Việt (GS Lê Văn), sách và bài viết về ngữ học, văn phạm, tự điển
16 Tháng Mười Một 2018(Xem: 4280)
Thế giới nín thở theo dõi sách lược của Tổng thống Mỹ Donald Trump + Quốc hội lưỡng viện Mỹ khi đẩy Hồ sơ Duy Ngô Nhĩ để bất ngờ "xé nách" TQ
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 5970)
Tào Tháo chính là một trong những nhà Chính trị – Quân sự kiệt xuất nhất trong lịch sử Trung Hoa.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 4108)
Không cho người già ăn no bụng và ngon miệng là một điều đáng trách cả về lý lẫn về tình.
04 Tháng Mười 2018(Xem: 3669)
Ngày 2 tháng 4 năm 1972, Đại tướng Fred C. Weyand, Tham mưu trưởng Lục quân Hoa Kỳ và Thiếu tướng Verne L. Bowers, Phụ tá Tham mưu trưởng Lục quân ký thay Tổng thống ân thưởng
09 Tháng Tám 2018(Xem: 4253)
xưng vương xưng bá mà lại coi Mỹ là kẻ thù. Trung Quốc sẽ là mục tiêu số một mà Mỹ đang nhắm tới! Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra!
21 Tháng Giêng 2018(Xem: 3782)
Hy vọng rằng tinh thần yêu nước của người Việt trong và ngoài nước sẽ được hướng dẫn đúng mục tiêu, thấy rõ chúng ta bị bọn bán nước cai trị
17 Tháng Mười Hai 2017(Xem: 4479)
Giải tội cho những người nầy, có nghĩa là họ có tội phải chết, nhưng giải đi cho xong để Diêm Vương khỏi mất công
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 6670)
Thùng giống nhau, nhưng đựng bên trong những thứ khác nhau thì số mệnh của nó cũng khác nhau.
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 4674)
Cho dù bạn thân thiện và cư xử đúng mực thế nào, bạn sẽ luôn phải đối mặt với những người không ưa mình và tìm cách dìm bạn đến hết mức có thể.
28 Tháng Hai 2017(Xem: 6222)
Trong niềm nhớ thương khôn nguôi về quê nhà của một người Việt Nam ly hương còn nặng tình hoài cổ
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 5190)
ông sếp tôi ủng hộ tất cả những gì tổng thống đắc cử Trump làm, vì (ông) biết Tổng Thống Trump là người sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện, miễn là đạt kết quả
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 5416)
Biết đâu lịch sử sẽ tái diễn và dân chúng Trung Hoa thoát được nạn độc tài như dân chúng Liên Xô được hưởng cách nay đúng 25 năm.
21 Tháng Mười Một 2016(Xem: 5711)
“chính Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước vượt qua thời kỳ khó khăn sau chiến tranh,” còn theo đại tá Hà thì “Đảng chỉ còn vai trò kìm hãm xã hội thôi
12 Tháng Mười Một 2016(Xem: 4772)
Sao cũng được, miễn là không cắt cổ đổ máu khi thay đổi chính quyền. Bốn năm hay tám năm rồi cũng qua mau. Tâm bình, thế giới bình.
11 Tháng Mười Một 2016(Xem: 5068)
Sau những thất bại liên tục của đảng Cộng Hòa, tới lượt Dân Chủ phải thoát xác….
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 5791)
đây là thiết bị dịch cả 2 chiều, nên nó cực kỳ tiện dụng, xóa bỏ đi mọi rào cản của ngôn ngữ.
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 9256)
Con sông Đồng Nai đã đưa ta đến tỉnh Biên Hòa (hòa bình ở biên cương), một trấn đã được sáp nhập vào nước ta năm 1653. Khoảng đất này xưa được gọi là Đông Phố
30 Tháng Năm 2016(Xem: 7558)
Người Mỹ gốc Việt cũng có rất nhiều mà điển hình là ông Bùi Văn Phú hiện là giáo sư tại California sau khi tốt nghiệp UC Berkeley đã tham gia
20 Tháng Năm 2016(Xem: 8541)
Con Cháu chúng ta sẽ không còn cần bằng lái xe nữa và sẽ không bao giờ sở hữu một chiếc xe hơi.
09 Tháng Tư 2016(Xem: 4736)
"Nước Mỹ đã không hiểu được cuộc xung đột kém nghiêm trọng, đã không phô diễn đuợc năng lực tương xứng chống lại nó."
06 Tháng Tư 2016(Xem: 7236)
xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của những Anh Hùng Liệt Nữ... vô danh, vĩnh biệt với muôn vàn tiếc thương!.
07 Tháng Giêng 2016(Xem: 8768)
25 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 7445)
Xem lại những hình ảnh Sài Gòn xưa cũng có thể vừa để hoài niệm, vừa để trân quý một thời đại tốt đẹp mà
06 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 5736)
ngót trăm người còn nán lại đến giờ phút chót để tận mắt ngắm nhìn hay tận tay sờ được nhiều giá trị văn hóa chỉ từng nghe nói
07 Tháng Mười Một 2015(Xem: 6197)
Medicare Advantage từ 15 tháng 10 đến 7 tháng 12 là lúc quý vị có medicare cần xem lại chương trình bảo hiểm sức khỏe quý vị đã lựa chọn
31 Tháng Mười 2015(Xem: 6231)
chỉ một nền Cộng hòa Tam quyền phân lập đơn sơ, khiêm tốn vẫn chỉ là “ một viễn tưởng “ ở ngày mai, nghĩ cũng thật là thảm cho Đất nước và Dân tộc!
24 Tháng Mười 2015(Xem: 6402)
Thành Phố Maribyrnong là thành phố đầu tiên trên toàn cỏi Úc Châu đã biểu quyết công nhận Cờ Vàng
18 Tháng Mười 2015(Xem: 8987)
minh hoạ từ bài viết của Vĩnh Long Hồ,
20 Tháng Chín 2015(Xem: 7067)
Các bạn có thể chuyển cho bất cứ ai cũng là điều nên làm, vì may ra có thể giúp những người chưa bệnh sẽ không bệnh.
14 Tháng Chín 2015(Xem: 6361)
Quý vị có biết Tuần lễ Giáo Dục về Medicare với tầm mức quốc gia từ 15 tháng chín - 21 Tháng Chín?
23 Tháng Tám 2015(Xem: 6997)
Vai trò của người Bác Sĩ chỉ chiếm 30% phần còn lại là thuốc men và những quyền lợi rộng rải của các chương trình bảo hiểm cung ứng
16 Tháng Tám 2015(Xem: 7534)
nhưng cuối cùng cũng phải tự lực: “Tự mình thắp đuốc mà đi, tự mình là hòn đảo của chính mình”.
09 Tháng Tám 2015(Xem: 6757)
Đó là hành động khẩn cấp cứu nguy Đất nước trong lúc nầy, trước khi việt gian việt cọng ĐẦU HÀNG, giao Đất nước vào tay tàu khựa!
02 Tháng Tám 2015(Xem: 10633)
được nhiều người hát trong suốt 40 năm qua ở hải ngọai mỗi lần sinh họat cộng đồng là ca khúc “ Cờ Ta Bay Trên Quảng Trị Thân Yêu “
11 Tháng Bảy 2015(Xem: 7523)
Các chuyện này tuy còn xa vời nhưng điều gì cũng có thể xảy ra được. Và thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời rõ ràng nhất!
24 Tháng Sáu 2015(Xem: 8169)
Bắt đầu 3 tháng trước tháng quý vị tròn 65 tuổi, tính cả tháng quý vị tròn 65, và 3 tháng sau sau tháng quý vị tròn 65.
05 Tháng Sáu 2015(Xem: 6952)
Những kẻ tham nhũng trên toàn thế giới hẳn cũng đang lo.
02 Tháng Sáu 2015(Xem: 7841)
Thay đổi một thể chế chính trị cần vài năm. Cải tổ một nền văn hóa cần vài thế hệ cho đến vài thế kỷ để trở thành một nước vĩ đại.
09 Tháng Năm 2015(Xem: 6713)
Khả năng tuyệt vời của trực thăng 4 cánh KHÔNG NGƯỜI LÁI Sẽ ra sau khi 1 cái máy trở thành Vận Động Viên
01 Tháng Tư 2015(Xem: 8707)
Mất đất mà được lòng người là thắng Chiếm được đất mà mất lòng người là thua