7:50 SA
Chủ Nhật
25
Tháng Hai
2024

GIAO THỪA THẾ GIỚI & TIÊN ĐOÁN VÀI SỰ KIỆN SẼ XẢY RA NĂM 2011

03 Tháng Giêng 201112:00 SA(Xem: 15236)
Giao thừa 2011 “gõ cửa” thế giới
 Thế giới bắt đầu bước sang năm mới 2011, với lễ đón giao thừa được tiến hành ở khắp các thành phố lớn khi năm mới lần lượt “lướt qua”.

blank
Auckland là một trong những nơi đầu tiên đón chào năm mới.

 

Những nước ở nam Thái Bình Dương đã trở thành những nước đầu tiên đón chào năm 2010, trong khi phần còn lại của thế giới vẫn đang náo nức chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.

 

Quốc đảo nhỏ bé Kiribati trở thành nơi đầu tiên đón chào năm 2011 vào 10h GMT ngày thứ bảy. Cộng đồng sùng đạo với khoảng 6.000 dân này đã đón chào sự kiện bằng những buổi lễ nhà thờ.

 

New Zealand, vào 11h GMT, và chỉ 2 giờ sau là Australia đã khai màn cho lễ đón giao thừa với những màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp.

 

Khi đồng hồ chỉ đúng nửa đêm tại Auckland, thành phố lớn nhất New Zealand, pháo hoa đã được bắn lên từ trên đỉnh tòa tháp Sky cao 328m, tòa nhà cao thứ 15 của thế giới. Hàng chục ngàn người đã quy tụ quanh Vịnh Auckland để chiêm ngưỡng màn pháo hoa tuyệt đẹp có thể thấy ở khắp mọi nơi trong thành phố này.

 

Tại Sydney, Australia, người dân đón năm mới với màn trình diễn pháo hoa được coi là lớn nhất và hiện đại nhất thế giới.
 

Khoảng 1,5 triệu người đã mang chăn mềm, lều bạt cắm trại dọc Vịnh Sydney từ trước đó hơn 12 tiếng để được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa "ngốn" mất 7 tấn pháo.

 

“Chúng tôi biết các bữa tiệc năm mới ở quê nhà lớn như thế nào, nhưng Sydney mới có bữa tiệc lớn hơn, tuyệt vời hơn bất kỳ nơi nào”, Marcio Motta, một du khách 26 tuổi đến từ Brazil cho biết.

 

Pháo hoa cũng được dự định bắn ở châu Âu, trong khi dự kiến 1 triệu người chen chân ở New York để tham gia lễ thả bóng ở Quảng trường Thời đại vào giữa đêm.

 

Trong khi đó, năm nay là năm đầu tiên thủ đô Hà Nội, Việt Nam chính thức tổ chức lễ đón năm mới. Trong những năm trước, giới chức trách chủ yếu tập trung vào Tết âm lịch truyền thống. 


blank
Người dân trên khắp thế giới bắt đầu tổ chức lễ đón giao thừa.

blank
Người New Zealand được chiêm ngưỡng màn pháo hoa tuyệt đẹp được bắn từ Tháp Sky cao 328m tại Auckland, một trong những thành phố lớn đầu tiên được đón giao thừa.

blank
 
blank

blank

blank
Thành phố Sdyney, Australia đánh dấu thời khắc năm 2010 đi qua bằng màn bắn pháo hoa truyền thống trên những địa điểm nổi tiếng, trong đó có nhà hát Con sò, Cầu Vịnh Sydney.
 
 blank

Màn bắn pháo ở Trung tâm nghệ thuật tại Melbourne, Australia.
 
blank
Tại Nhật Bản, các thầy tu dòng Shino tới ngôi đền Meiji tại Tokyo để thực hiện những nghi lễ năm mới.
blank

Người Hàn Quốc đổ về trung tâm Seoul trong thời khắc năm mới.

 blank
Thả bóng chào năm mới ở chùa Zojo-ji, Tokyo, Nhật Bản.

blank
Đón năm mới trên Quảng trường Thời đại của Hồng Kông.


blank
Màn trình diễn ánh sáng thắp sáng bầu trời đêm Hồng Kông.

blank
Pháo hoa thắp sáng bầu trời Kuala Lumpur, Malaysia.
 
blank
Ánh sáng cầu vòng rực rỡ trên Vịnh Marina, trước màn trình diễn ánh sáng đón chào năm mới tại Singapore.
blank
 Pháo hoa thắp sáng bầu trời Vịnh Marina trước casino và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Marina Bay Sands khi màn trình diễn ánh sáng đón năm mới bắt đầu tại Singapore.
blank

Pháo hoa bắn từ tháp cao nhất Đài Loan, Taipei 101.
blank
Hoa giấy trong phiên giao dịch cuối cùng của năm 2010 ở Chicago.

blank
Pháo hoa đón năm mới ở Karachi, Pakistan.

blank
Tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai vụt sáng khi đồng hồ điểm thời khắc giao thừa.

blank
Pháo hoa trên nhà thờ thánh Basil ở Quảng trường Đỏ, Mátxcơva, Nga.

blank
Có tới 1 triệu người từ khắp thế giới đã đổ về Cổng Brandenburg, Berlin, Đức, để thưởng thức màn ánh sáng và pháo hoa tuyệt đẹp.

blank
Pháo hoa rực rỡ trên bức tượng Quadriga ở Cổng Brandenburg, Berlin.

blank
Pháo hoa rực sáng trên Tháp Big Ben, London.

Năm mới 2011: Hy vọng xen lẫn bi quan

Cập nhật: Hôm nay, lúc 21:53 GMT-6
 Năm mới 2011: Hy vọng xen lẫn bi quan

Những màn pháo hoa rực rỡ làm bừng sáng khu Cầu cảng Sydney ở Australia, người Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới và người Nhật Bản thả bóng bay mang theo những nguyện ước... là những lời chào của người dân thế giới dành cho năm mới 2011.

 

Ở Châu Âu, Hy Lạp, Ailen và Tây Ban Nha, người dân tham gia tiệc tùng suốt đên nhằm quên đi một năm kinh tế khó khăn.

 

Khoảng 50.000 đã tụ tập ở quảng trường trung tâm Puerta del Sol ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha để tham dự vào một sự kiện truyền thống mang tên "Las Uvas" hay còn gọi là “Quả nho”. Theo đó, mọi người sẽ lần lượt ăn 12 quả nho, tượng trưng cho 12 tiếng chuông điểm thời khắc chia tay năm cũ, đón chào năm mới.

 

Người Tây Ban Nha tin rằng nhai và nuốt từng quả nho theo tiếng chuông điểm sẽ mang đến may mắn cho họ trong năm mới. "Đây là một truyền thống hàng năm và tôi ở đây để cầu nguyện cho năm mới. Nếu bạn ăn những quả nho lời ước năm mới của bạn sẽ thành sự thật," Anita Vargas, 22 tuổi, cho biết .

 

Khi quả nho thứ 12 được ăn, bầu trời trên khắp các thành phố của Tây Ban Nha bừng sáng rực rỡ với những màn bắn pháo hoa hoành tráng.

 

2010 là một năm xấu đối với người Châu Âu khi Hy Lạp và Iceland phải cần đến những khoản cứu trợ kinh tế trong khi những nước như Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đều rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính.

 

Xen lẫn niềm hy vọng, nhiều người đã tỏ ra buồn bã và bi quan về tương lai. "Trước kia chúng tôi thường ra ngoài đón chào năm mới ở những nhà hàng nhưng suốt 2 năm qua, chúng tôi đã phải ở nhà", Ernestina Blasco, 48 tuổi, một người bán hoa ở thủ đô Madrid , cho biết. Chồng của bà Blacsco – một công nhân xây dựng, hiện đang thất nghiệp.

 

Ở Hy Lạp, hàng ngày người sử dụng ngày cuối cùng của năm 2010 xếp hàng dài trước các cơ quan thuế để trả thuế đường hoặc đăng ký được miễn thuế. "Chúng tôi có thể thấy rõ, chất lượng cuộc sống đang giảm đi mỗi ngày. Tôi có thể nói gì ư? Tôi chẳng nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm", Giorgos Karantzos đến từ Athens nói với giọng đầy bi quan.

 

New Zealand và các quốc gia đảo Nam Thái Bình Dương là những nước đầu tiên được đón chào năm mới. Ở Auckland , New Zealand , những màn bắn pháo hoa đỏ, vàng, trắng làm bừng sáng cả một khoảng trời trên Tháp Bầu trời trong khi hàng ngàn người ở dưới mặt đất nhảy múa và ca hát.

 

Ở thủ đô Hà Nội, ước tính có đến 55.000 người đổ về quảng trường Nhà hát lớn để tham gia Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới lần đầu tiên được tổ chức ở đây.

 

Tại đền thờ Zojoji ở thủ đô Tokyo , Nhật Bản, người dân nô nức đến tham gia lễ hội thả bóng bạc mang theo những lời cầu nguyện.

 

Ở Pháp, người dân đón chào năm mới trong tình trạng an ninh được thắt chặt với khoảng 53.820 cảnh sát được huy động. Pháp đã áp dụng nhiều biện pháp an ninh hơn kể từ sau khi có nhiều lời đe dọa của al-Qaida nhằm vào nước này. Tuy nhiên, bất chấp thời tiết giá lạnh và tình trạng lo ngại về an ninh, hàng ngàn người cũng đổ ra các đường phố ở thủ đô Paris để đón chào năm mới. Gillian Lancaster, 46 tuổi, đến từ Anh, đã cùng chồng đón chào năm mới ở Champs Elysees, Paris . “Đây là một nơi đáng để đến. Chúng tôi hy vọng một năm mới hạnh phúc và sức khỏe”, bà Lancaster cho biết.

 

Quảng trường Đỏ ở trung tâm thủ đô Moscow , Nga trở nên đẹp lung linh như trong huyền thoại khi những màn pháo hoa rực rỡ được bắn lên bầu trời đón chào năm mới.

 

Trong bài phát biểu chúc mừng năm mới, Tổng thống Dmitry Medvedev đã cam kết sẽ xây dựng một nước Nga “hùng mạnh, cởi mở và thân thiện”. Ông Medvedev cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác chăm sóc trẻ em, coi đây là một trọng tâm chính của đất nước.

 

Tổng thống Nga cũng bày tỏ tin tưởng vào tương lai và chúc người dân yêu thương lẫn nhau và cùng hạnh phúc trong năm mới.

 

Ở Triều Tiên, một trong những điểm nóng của thế giới, năm mới được đón chào bằng một thông điệp hòa bình. Trong thông điệp năm mới của Triều Tiên được đăng tải trên các hãng thông tấn chính thức, Bình Nhưỡng đã kêu gọi giải trừ vũ khí hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên và cải thiện quan hệ với nước láng giềng Hàn Quốc.

 

Trong khi đó, Tổng thống Gruzia Mikheil Saakashvili đã ký lệnh ân xá cho 407 tù nhân nhân dịp năm mới. Trong số những người được tha có 339 tù nhận về nhà kịp thời gian để cùng gia đình và bạn bè đón chào năm mới.

 

Trong lúc này, ở New York , thời khắc giao thừa vẫn chưa đến. Tuy nhiên, an ninh đã được thắt chặt ở xung quanh Quảng trường Thời đại – nơi được cho là sẽ có đến 1,5 triệu người dân tụ tập để chứng kiến màn thả bóng truyền thống.

 

Hãy cùng VnMedia đi một vòng quanh thế giới để hòa chung không khí đón chào năm mới của các nước:


 Ảnh minh họa

 Hàng ngàn người dân Hàn Quốc đổ ra đường đón chào năm mới ở trung tâm thủ đô Soeul bất chấp thời tiết giá lạnh.

 

 Ảnh minh họa

 Cầu cảng Sydney đẹp lung linh và rực rỡ trong những màn trình diễn pháo hoa hoành tráng.

 

 Ảnh minh họa

 Hàng ngàn người đã đổ về Cầu cảng Sydney đêm qua để thưởng thức màn pháo hoa đẹp mắt này.

 

 Ảnh minh họa

 Màn bắn pháo hoa ở tháp đôi Petronas, thủ đô Kuala Lumpur đã đem lại một không khí đón chào năm mới đầy phấn khích cho người dân Malaysia .

 

 Ảnh minh họa

 Người dân Malaysia đón chào năm mới.

 

 Ảnh minh họa

 Những cô gái Nhật Bản háo hức chờ đợi màn thả bóng bay đem theo những lời nguyện ước đầu năm mới của họ ở đền Zojoji, Tokyo .

 

 Ảnh minh họa

 Bầu trời thủ đô Tokyo ngập tràn những quả bóng nguyện ước.

 
 Ảnh minh họa

 Vịnh Marina , Singapore rực rỡ chào đón năm mới.

 

 Ảnh minh họa

 Một cặp đôi người Đức đón chào năm mới ở thủ đô Berlin.

 

 Ảnh minh họa

 Người dân Đức đón chào năm mới gần Cây cầu lịch sử Brandenburg ở thủ đô Berlin .

 

 Ảnh minh họa

 An ninh được thắt chặt ở Quảng trường Thời đại, New York , trước thềm năm mới.

 

 Ảnh minh họa

 Thủ đô Moscow đẹp như trong truyện cổ tích trong đêm giao thừa.

 

 Ảnh minh họa

 Cả thủ đô Moscow được thắp sáng bởi những ngọn đèn lung linh, rực rỡ.

Những tiên đoán về năm 2011

Cập nhật: Hôm nay, lúc 22:32 GMT-6
Nikki Pezaro, thầy bói nổi tiếng ở Toronto, Canada, người từng tiên đoán đúng như in về nhiều sự kiện của năm 2010 như vụ giải cứu các thợ mở ở Chile, động đất ở Toronto và Quebec, cũng như động đất và lũ lụt ở Indonesia… đã đưa ra tiên đoán của mình về năm 2011.
Những tiên đoán về năm 2011
Ảnh minh họa: Psychic
- Hai máy bay qua Washington DC, Hoa Kỳ sẽ va chạm và gặp tai nạn
- Sông Thames ở Anh sẽ bị bỏ thuốc độc trong một vụ khủng bố.
- Israel và Iran sẽ có chiến tranh.
- Có một trận động đất mạnh ở Chicago, Illinois, Mỹ.
- Tổng thống Obama phải cẩn thận trong các cuộc diễu hành.
- Ca cấy ghép não người đầu tiên sẽ diễn ra ở Mỹ hoặc Anh.
- Hillary Clinton được đề cử giải Nobel Hòa bình.
- Trong y học có bước đột phá trong việc chữa bệnh Alzheimer và mất trí nhớ.
- Triều Tiên và Hàn Quốc sẽ có chiến tranh.
- Một vụ lở đất tồi tệ nhất trong lịch sử ở California, Mỹ phá hủy hàng nghìn ngôi nhà.
- Gia đình Tổng thống Mỹ Obama có thể có 1 thành viên mới hoặc 2 thành viên sinh đôi.
- Cựu ứng viên Tổng thống Mỹ Sarah Palin sẽ ly dị chồng.
- UFO hình móng ngựa được nhìn thấy ở Roswell, New Mexico.
Phương Linh (theo PsychicNikki)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Năm 2018(Xem: 17573)
Nhưng thật là bất ngờ, bất ngờ đến kinh ngạc, khi qua tài liệu đính kèm của tác giả Nguyễn văn Luận, chúng ta được biết kiệt tác của lịch sử này đã được hoàn thành bởi… một người.
23 Tháng Giêng 2024(Xem: 155)
Biên Hòa là đầu mối giao thông quan trọng của cả nước và là cửa ngõ quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
04 Tháng Mười 2023(Xem: 1126)
Học sinh tiểu học trước năm 1975 được dạy Đức Dục, Công Dân Giáo Dục từ 2 giờ đến 2 giờ 30 phút mỗi tuần. Học sinh trung học, môn Công Dân Giáo Dục 2 giờ mỗi tuần.
08 Tháng Chín 2023(Xem: 1312)
Một bác sĩ chuyên khoa tim cho biết, nếu mọi người nhận được bài viết này gửi tiếp cho 10 người khác, thì ít nhất một mạng người sẽ được cứu sống.
05 Tháng Bảy 2023(Xem: 1618)
An Lộc đứng vững nhờ sự hy sinh trên cả tuyệt vời của các chiến sĩ Quân lực VNCH thuộc đủ mọi quân binh chủng, các đơn vị Tiểu khu và Chi khu những người lính Địa Phương Quân
22 Tháng Ba 2023(Xem: 2236)
Riêng thuế lợi tức liên bang, các chủ nhân công ty phải khấu trừ các loại thuế lợi tức theo luật định và gửi về cơ quan thuế IRS, cuối năm mỗi cá nhân ấy
13 Tháng Mười Một 2022(Xem: 4531)
Vì nơi này chứa một trong những chất có giá trị nhất trên thế giới , nên nó phải có những đặc điểm nhất định để các tổ chức hoàn toàn tin tưởng vào nó.
19 Tháng Tư 2022(Xem: 6318)
Vì thế, gia đình hòa thuận, bạn bè tốt là một trong những yếu tố quyết định tuổi thọ con người.
21 Tháng Ba 2022(Xem: 6842)
Đây là lý do tại sao người lớn và người cao tuổi luôn bị phát hiện đau tim hoặc tê liệt vào khoảng 5-6 giờ sáng. Trong tình trạng này, họ chết trong giấc ngủ.
19 Tháng Sáu 2021(Xem: 7432)
Xin viết lại bài này với lòng ngưỡng mộ, và biết ơn người phát minh ra "@", giúp Emails phát triển hoàn thiện như hôm nay.
10 Tháng Ba 2021(Xem: 8353)
Vì cuộc đời là những vòng tuần hoàn đáng quý của sinh mệnh, không ai luôn được và cũng không ai luôn mất, nên hãy biết sống để cho đi…
20 Tháng Chín 2020(Xem: 8651)
Vì quyền lợi của Hoa Kỳ và dấu hiệu dịu giọng của Trung Quốc như hiện nay có thể dẫn đến một cuộc thương thảo không?
28 Tháng Sáu 2020(Xem: 9772)
Cổ nhân có câu: "sinh, bệnh, lão, tử". Bốn giai đoạn này không ai có thể tránh khỏi. Chuẩn bị ứng phó với bệnh tật và tuổi già của mình
18 Tháng Tư 2020(Xem: 9461)
Người vào cỡi áo lau son phấn Trả cả vinh hoa lẫn đoạn trường
02 Tháng Sáu 2019(Xem: 12453)
Về đức hạnh, cả đời Ông luôn giữ vững 13 đức tính: ôn hòa, kín tiếng, ngăn nắp, quyết đoán, tiết kiệm, siêng năng, chân thành, công bằng, điều độ, sạch sẽ, tĩnh tại, giản dị, khiêm tốn
27 Tháng Hai 2019(Xem: 11292)
Tôi rất hy vọng những nỗ lực và thành quả của giới trí thức tỵ nạn Việt Nam như bộ Dòng Việt (GS Lê Văn), sách và bài viết về ngữ học, văn phạm, tự điển
16 Tháng Mười Một 2018(Xem: 13506)
Thế giới nín thở theo dõi sách lược của Tổng thống Mỹ Donald Trump + Quốc hội lưỡng viện Mỹ khi đẩy Hồ sơ Duy Ngô Nhĩ để bất ngờ "xé nách" TQ
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 17845)
Tào Tháo chính là một trong những nhà Chính trị – Quân sự kiệt xuất nhất trong lịch sử Trung Hoa.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 13712)
Không cho người già ăn no bụng và ngon miệng là một điều đáng trách cả về lý lẫn về tình.
04 Tháng Mười 2018(Xem: 11983)
Ngày 2 tháng 4 năm 1972, Đại tướng Fred C. Weyand, Tham mưu trưởng Lục quân Hoa Kỳ và Thiếu tướng Verne L. Bowers, Phụ tá Tham mưu trưởng Lục quân ký thay Tổng thống ân thưởng
09 Tháng Tám 2018(Xem: 12026)
xưng vương xưng bá mà lại coi Mỹ là kẻ thù. Trung Quốc sẽ là mục tiêu số một mà Mỹ đang nhắm tới! Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra!
21 Tháng Giêng 2018(Xem: 11308)
Hy vọng rằng tinh thần yêu nước của người Việt trong và ngoài nước sẽ được hướng dẫn đúng mục tiêu, thấy rõ chúng ta bị bọn bán nước cai trị
17 Tháng Mười Hai 2017(Xem: 13212)
Giải tội cho những người nầy, có nghĩa là họ có tội phải chết, nhưng giải đi cho xong để Diêm Vương khỏi mất công
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 15351)
Thùng giống nhau, nhưng đựng bên trong những thứ khác nhau thì số mệnh của nó cũng khác nhau.
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 13253)
Cho dù bạn thân thiện và cư xử đúng mực thế nào, bạn sẽ luôn phải đối mặt với những người không ưa mình và tìm cách dìm bạn đến hết mức có thể.
28 Tháng Hai 2017(Xem: 14673)
Trong niềm nhớ thương khôn nguôi về quê nhà của một người Việt Nam ly hương còn nặng tình hoài cổ
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 10233)
ông sếp tôi ủng hộ tất cả những gì tổng thống đắc cử Trump làm, vì (ông) biết Tổng Thống Trump là người sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện, miễn là đạt kết quả
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 10239)
Biết đâu lịch sử sẽ tái diễn và dân chúng Trung Hoa thoát được nạn độc tài như dân chúng Liên Xô được hưởng cách nay đúng 25 năm.
21 Tháng Mười Một 2016(Xem: 11228)
“chính Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước vượt qua thời kỳ khó khăn sau chiến tranh,” còn theo đại tá Hà thì “Đảng chỉ còn vai trò kìm hãm xã hội thôi
12 Tháng Mười Một 2016(Xem: 9814)
Sao cũng được, miễn là không cắt cổ đổ máu khi thay đổi chính quyền. Bốn năm hay tám năm rồi cũng qua mau. Tâm bình, thế giới bình.
11 Tháng Mười Một 2016(Xem: 10367)
Sau những thất bại liên tục của đảng Cộng Hòa, tới lượt Dân Chủ phải thoát xác….
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 10719)
đây là thiết bị dịch cả 2 chiều, nên nó cực kỳ tiện dụng, xóa bỏ đi mọi rào cản của ngôn ngữ.
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 17172)
Con sông Đồng Nai đã đưa ta đến tỉnh Biên Hòa (hòa bình ở biên cương), một trấn đã được sáp nhập vào nước ta năm 1653. Khoảng đất này xưa được gọi là Đông Phố
30 Tháng Năm 2016(Xem: 13065)
Người Mỹ gốc Việt cũng có rất nhiều mà điển hình là ông Bùi Văn Phú hiện là giáo sư tại California sau khi tốt nghiệp UC Berkeley đã tham gia
20 Tháng Năm 2016(Xem: 13858)
Con Cháu chúng ta sẽ không còn cần bằng lái xe nữa và sẽ không bao giờ sở hữu một chiếc xe hơi.
09 Tháng Tư 2016(Xem: 9660)
"Nước Mỹ đã không hiểu được cuộc xung đột kém nghiêm trọng, đã không phô diễn đuợc năng lực tương xứng chống lại nó."
06 Tháng Tư 2016(Xem: 13196)
xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của những Anh Hùng Liệt Nữ... vô danh, vĩnh biệt với muôn vàn tiếc thương!.
07 Tháng Giêng 2016(Xem: 15544)
25 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 12840)
Xem lại những hình ảnh Sài Gòn xưa cũng có thể vừa để hoài niệm, vừa để trân quý một thời đại tốt đẹp mà
06 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 10404)
ngót trăm người còn nán lại đến giờ phút chót để tận mắt ngắm nhìn hay tận tay sờ được nhiều giá trị văn hóa chỉ từng nghe nói
07 Tháng Mười Một 2015(Xem: 11276)
Medicare Advantage từ 15 tháng 10 đến 7 tháng 12 là lúc quý vị có medicare cần xem lại chương trình bảo hiểm sức khỏe quý vị đã lựa chọn
31 Tháng Mười 2015(Xem: 11171)
chỉ một nền Cộng hòa Tam quyền phân lập đơn sơ, khiêm tốn vẫn chỉ là “ một viễn tưởng “ ở ngày mai, nghĩ cũng thật là thảm cho Đất nước và Dân tộc!
24 Tháng Mười 2015(Xem: 10992)
Thành Phố Maribyrnong là thành phố đầu tiên trên toàn cỏi Úc Châu đã biểu quyết công nhận Cờ Vàng
18 Tháng Mười 2015(Xem: 14215)
minh hoạ từ bài viết của Vĩnh Long Hồ,
20 Tháng Chín 2015(Xem: 12935)
Các bạn có thể chuyển cho bất cứ ai cũng là điều nên làm, vì may ra có thể giúp những người chưa bệnh sẽ không bệnh.
14 Tháng Chín 2015(Xem: 11027)
Quý vị có biết Tuần lễ Giáo Dục về Medicare với tầm mức quốc gia từ 15 tháng chín - 21 Tháng Chín?