6:02 CH
Thứ Ba
5
Tháng Mười Hai
2023

ĐẦU NĂM TẢN MẠN CHUYỆN RẮN RỒNG - NGUYỄN NHƠN

03 Tháng Giêng 201212:00 SA(Xem: 10928)

Đầu năm khai bút chẳng biết viết chuyện gì bèn lần tay rà con chuột tìm quanh quẩn, tình cờ gặp mấy chuyện vui vui, xin ghi lại cùng nhau đọc, mua vui cũng được vài phút giây. Đầu tiên là chuyện rắn rồng, xin chép y nguyên văn.

 

NĂM RỒNG và TRIẾT LÝ của RỒNG

 

Tích “Rồng lên” giữa đất Thăng Long còn sức sống là bởi người dân Thăng Long vẫn giữ được cái hồn Lý Thái Tổ yêu nước thương dân nên soi rọi vào “Lá cờ Trung quốc thừa sao” là thấy hiện ngay ra hình bóng một Lê Chiêu Thống đang chui vào ống tay áo của Đại Hán tham tàn.
Kẻ sĩ Thăng Long đã nhiều phen vạch trần tính mị dân và phản quốc trong “16 chữ vàng”“láng giềng 4 tốt” đầy tính giả mạo, nhưng vải thưa ấy không che được “mắt thánh” của một Dân tộc đã giành kỷ lục Guiness 1000 năm…Bắc thuộc. Ngôi “tiểu tinh” xuất hiện trên lá cờ Trung quốc thừa sao lập tức bị tóm quả tang còn ví như tóm một tên Việt gian đặc công đang chơi trò ú tim “lộng giả thành chân” đùa giỡn, toan chơi những “sự đã rồi” cho quen dần đi. Dân đã nhìn rất rõ, nhưng Dân chưa đủ sức lôi cổ những trò sàm ngôn – ngụy thuyết ấy ra trị tội mà thôi.
Tết con Rồng đã đến gần. Cũng nghĩ ngày Xuân chỉ nên nói chuyện vui, chẳng nỡ làm mọi người bận tâm những điều nợ…nước. Vì thế mà đắn đo, viết xong lại bỏ. Nhưng lại nghĩ, nếu cứ sợ chuyện lo buồn làm “sái” ngày vui thì làm gì có chiến thắng Đống Đa hiển hách, đánh tan 20 vạn quân Thanh giữa ngày Tết Kỷ Dậu 1789, cùng lúc sánh vai với cuộc Cách mạng Pháp 1789 và bản “Tuyên ngôn nhân quyền và dân quyền” vang dội (26.8.1789), mà Hồ Chí Minh đã tôn vinh nhân ngày Quốc Khánh sau này? Thôi thì “Ngày Xuân bàn chuyện nước non, nhớ ngày Giỗ Trận Tây sơn thì về”.
Lại cũng chính Hồ Chí Minh năm 1948 (khi cuộc đánh Pháp mới bắt đầu và chưa nối liền với Trung Quốc) đã nói “Một người yêu nước thì không sợ gì hết, và nhất thiết không được sợ gì”. Câu này các biểu tình viên yêu nước nên biết, anh em công an đang phải ngăn cấm biểu tình lại càng nên biết và nên nhớ. Thử hỏi yêu nước là cái “quái” gì mà oai thế? Vì người có tấm lòng thiết tha yêu nước thì có sức mạnh phi thường như thần Ăng Tê dẫm chân lên đất Mẹ. Nơi ấy cũng có những con RỒNG huyền thoại sẵn sàng nâng cánh ta lên.
Đà Lạt ngày 1/1/2012

Hà Sĩ Phu

Cái ông “Ai là sĩ phu” nầy vui lắm. Cách nay mấy tháng, trong bài “ Tổ quốc là trên hết”, ông khăng khăng quyêt một rằng, ở xứ xã nghĩa ta, không thể làm cách mạng Hoa Lài, Hoa Sen gì sất, chỉ có thể “ Diễn biến từ trên xuống”, kêu là cách mạng cung đình, nghĩa là tự đảng ta tự “Đổi mới cơ chế”, mở rộng dân chủ từ từ thôi. Bửa nay ông di một đường huê dạng, triết lý nhân sinh, rồng rắn một hồi rồi xuống xề bằng câu chữ nghiêng để nhấn mạnh “ Ngày xuân bàn chuyện nước non, nhớ ngày giổ trận Tây sơn thì về ” thật ngon lành.

Từ bửa Tướng Vĩnh và 4 vị nhân sĩ chủ chốt của cái “ Kiến Nghị “ được triệu lên thành ủy Hà Nội nghe trùm Phạm Quang Nghị “tiểu ry” về rồi lánh xa cuộc biểu tình lần thứ 12 mà bọn cường quyền mệnh danh là “Cách mạng Đường phố” và giữ im lặng cho tới nay, nên cảm thấy băn khoăn cho giới trẻ nửa đường đứt gánh, không biết rồi đây tự xoay sở lẽ nào?

Bửa nay, đầu năm, thấy ông họ Hà (tự hỏi mình là ai?) đi một đường khá khiển, xem chừng, một lần nữa “xét lại lập trường”, tuy rằng trễ nhưng cũng chưa muộn nên cũng mừng, mừng cho quý ông thì ít, mừng cho đại cuộc thì nhiều!

Mừng cho quí ông ly khai đảng trong nước cũng mừng cho quí ông ly khai đảng ngoài nước khi ông cựu Phó Chủ tịch TP Hà Nội lưu vong bên Nga Nguyễn Minh Cần thông qua bài viết “Mười bài học” cũng xác quyết rằng: Ở xứ xã nghĩa ta, không có Hoa Lài, hoa cứt lợn gì sất! Bửa nay ông Minh (lần nầy chắc là sáng thiệt) Cần nhận định còn mạnh tay hơn ông Hà, xin in lại nguyên con như sau:

Về phần đất nước Việt Nam ta:

a/ Năm 2011 đã ghi vào lịch sử dấu vết của các trận đàn áp dã man của kẻ cầm quyền nhằm chống lại phong trào yêu nước cũng như phong trào đòi tự do, dân chủ và nhân quyền của nhân dân ta. Các cuộc đàn áp của kẻ cầm quyền ngày càng tàn bạo đối với dân oan và tín đồ các tôn giáo.

Trước sự đàn áp ác liệt như vậy, những người yêu nước, yêu tự do dân chủ và tôn trọng nhân phẩm, nhân quyền của công dân vẫn anh dũng đấu tranh. Điều đó cho ta tin tưởng rằng chế độ độc tài toàn trị cuối cùng sẽ sụp đổ và trong tương lai của dân tộc Việt Nam ta chắc chắn tươi sáng hơn.

b/ Trong lúc bọn bành trướng bá quyền phương Bắc đang dùng mọi thủ đoạn để đặt sự thống trị của chúng về mọi mặt cả kinh tế, chính trị, văn hóa... trên đất nước ta,thì kẻ cầm quyền ở nước ta vẫn tiếp tục thi hành đường lối nhu nhược, dựa dẫm, thậm chí thuần phục bọn bành trướng phương Bắc.

Tình hình này gây ra hiểm họa cực kỳ nguy hiểm cho dân tộc Việt Nam ta, là hiểm họa mất nước!

Đây là một thực tế rõ ràng rất phũ phàng, chứ không phải là lối nói cường điệu,vì hiện nay, Trung Quốc hầu như đã chiếm lĩnh thị trường hàng hóa ở nước ta,đã nắm phần lớn các gói đấu thầu xây dựng các công trường quan trọng khắp đất nước, đã xâm nhập sâu vào các vùng cực kỳ xung yếu, như Tây Nguyên và nhiều vùng rừng núi đầu nguồn, đã đưa hàng chục nghìn người (rất có thể là dân binh khi cần thiết) vào sâu trên lãnh thổ nước ta! Đó là chưa nói đến sự xâm nhập về văn hóa, sự cài đặt nội gián vào các cơ quan chính quyền, quân đội, v.v...

Tình hình này cấp thiết đòi hỏi nhân dân Việt Nam ta phải nhận thức rõ nguy cơ mất nước, phải hiểu rõ “nước mất thì nhà tan” để mau mau gột bỏ thói ích kỷ chỉ bo bo lo nghĩ cho “nhà” của mình mà dửng dưng, vô cảm trước số phận của Tổ quôc. Thanh niên trí thức, công nhân, lao động, nông dân hãy cùng nhau đứng lên bảo vệ Tổ quôc thân yêu

Như vậy, theo tôi, năm 2011 vừa đem lại niềm phấn khởi đồng thời cũng gây nện nỗi lo âu cho moi người,nhất là cho dồng bào Việt Nam thiết tha yêu nước.

 

blank

Câu 2. Năm 2012, tôi hy vọng rằng thế giới sẽ khắc phục được cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính, và kinh tế thế giới sẽ lại phát triển mạnh mẽ; còn các chế độ độc tài trên thế giới, bất kỳ ở đâu đều sẽ lần lượt tiến nhanh đến giờ cáo chung của chúng

Riêng ở Việt Nam, tôi hy vọng rằng năm 2012 sẽ được đánh dấu bởi sự trỗi dậy mạnh mẽ của lòng yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc, tự tôn quốc thể và nhân phảm của công dân để xóa sạch thói vô cảm, dửng dưng trước số phận của đất nước và dân tộc, xóa sạch nỗi sợ hãi trước cường quyền.

Tôi hy vọng rằng, bất chấp mọi sự đàn áp, khủng bố của kẻ cầm quyền, phong trào yêu nước, cũng như các phong trào đòi tự do, dân chủ và nhân quyền, sẽ lớn mạnh,đủ sức buộc những kẻ độc tài trong nước phải thay đổi, nếu họ không muốn chịu số phận của những Muammar Kadhafi, Hosni Mubarak, Ben Ali.

N.M.C.

Moskva

Đọc cho kỷ thì thấy ông MC tuy phân tích, phê phán có mạnh tay, nhưng xuống xề kết luận vẫn còn lướng cướng khi viết, “những kẻ độc tài trong nước phải THAY ĐỔI”, mà chưa dám nói “LOẠI TRỪ”, lại không đề cập gì đến vấn đề TRUNG TÂM là loại bỏ CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI TOÀN TRỊ. Bù lại, cái được ở đây là chữ nếu, “nếu họ không muốn chịu số phận của những Muammar Kadhafi, Hosni Mubarak, Ben Ali.”

Trên đây là nhận định, ý kiến của những nhà ly khai trong ngoài nước. Dưới đây là hoạt động của những tổ chức cách mạng nhằm lật đổ bạo quyền độc tài toàn trị VC


Đảng DCND Rải Truyền Đơn, Vẽ Khẩu Hiệu Đ ầu Năm 2012

Việt Nam – Ngày 1/1/2012 - Nhân dịp đầu năm 2012, đảng viên Đảng Dân chủ Nhân dân đã đồng loạt tiến hành chiến dịch rải và dán truyền đơn, vẽ khẩu hiệu đòi hủy bỏ điều 4, qui định vai trò độc tôn Đảng CSVN; điều 88, cáo buộc tội tuyên truyền chống chế độ. Truyền đơn và khẩu hiệu đã được thực hiện tại nhiều tỉnh, thành.
Truyền đơn lên án Đảng CSVN đã gây ra thãm cảnh và tai hoạ cho đất nước. Truyền đơn lên án Đảng CSVN đã khiếp nhược với giặc Tàu, thay vì bảo vệ chủ quyền lại quay ra đàn áp người yêu nước. Truyền đơn ca ngợi lòng can đảm của nhân dân Trung Đông đã xuống đường đấu tranh chống Độc Tài, đòi Tự Do, Dân Chủ. Truyền đơn khẳng định, “người ta làm được thì dân ta làm được, con cháu Tiên Rồng nào kém gì thiên hạ”.
Thời gian qua, Đảng CSVN đã thẳng tay đàn áp, đã tuyên án tù nặng nề đối với những hoạt động đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền. Dù vậy, trấn áp không làm chùn bước nổ lực đấu tranh, án tù sẽ không giữ vững chế độ độc tài. Tự Do và Dân Chủ không tự dưng mà có, tất cả đều phải đấu tranh quyết liệt, như nhân dân Trung Đông mới đánh đổ được độc tài.
Đảng Dân chủ Nhân dân
dangdcnd
www.ddcnd.org
Hỡi Đồng Bào Toàn Quốc,
Chính nhà nước độc tài cộng sản hiện nay phải chịu trách nhiệm về tình trạng giá cả leo thang từng ngày, thất nghiệp tràn lan và nghèo túng trên cả nước. Con sâu xiết mãi cũng phải oằn, con chó đuổi đường cùng cũng quay lại cắn. Chúng ta là những con người có lương tri, nào có phải là sâu chó mà bọn độc tài lợi dụng, đè đầu cỡi cổ quanh năm bóc lột?! Đả đảo bọn độc tài, đảng trị !
Đất nước Việt Nam ngàn năm văn hiến, cha ông ta bao đời phải đổ xương máu mới có được. Đối với đồng bào trong nước thì hống hách, lộng quyền; trước ngoại bang phương Bắc thì khiếp nhược, yếu hèn. Giặc Tàu bành trướng lăm le biển Đông, dân ta xót xa nguy cơ mất nước mà xuống đường bày tỏ chính kiến. Tại sao lại khủng bố bắt bớ ?! Đả đảo đàn áp người biểu tình yêu nước !
Mùa xuân Ảrập bùng nổ, nhân dân Trung Đông nhờ can đảm mà có được dân chủ, tự do. Người ta làm được thì dân ta làm được, con cháu Tiên Rồng nào kém gì thiên hạ. Đồng bào ba miền Bắc Trung Nam hãy chung tay đấu tranh, chuẩn bị một Mùa Xuân Việt Nam ! Dân chủ nhất định thắng !
Đáng Dân Chủ Nhân Dân


ĐÔI HÀNG MAO TÔN CƯƠNG THAY LỜI KẾT


Ở cái đất nước mà người công an thi hành pháp luật hành xử như côn đồ, mặc ý muốn bắt bớ ai thì bắt, muốn đánh đập ai thì đánh, thậm chí giết người cũng không bị ai xét xử!

Ở cái xứ mà quan lại cầm quyền bao che nhau tham nhũng từ trên chí dưới!

Ở cái xứ mà kẻ sĩ, trí thức tự hỏi, không biết mình là ai?!(hà sĩ phu)

Ở cái xứ mà trí thức chỉ biết mình “không phải là bò” nghe thiệt là thảm!!!”(GS. Nguyễn Huệ Chi) Nhà văn Vũ Thị Hão nói: Không phải bò nhưng cũng không phải “con người!!!” GS. Hà văn Thịnh gào lên: Chúng ta còn là người không??? Ai biết xin trả lời giùm ông!

Ở cái xứ mà người phụ nữ hiền lành như trăng sáng Minh Hằng chỉ vì đội nón bài thơ chỉ một câu: HOÀNG SA-TRƯỜNG SA-VIỆT NAM mà bị bắt đi tù “giáo dục cải tạo?” hai mươi bốn tháng không cần xét xử!

Ở cái xứ mà người dân khiếu oan vì bị cường quyền a tòng tư bản đỏ cướp giựt đất đai không nơi nương tựa lê la khắp chốn!

Ở cái xứ mà Nhà nguyện Tôn giáo mượn rồi không chịu trả. Giáo dân đi đòi thì bắt bớ, đánh đập cả và Cha xứ đạo!


Độc ác thay! Trúc rừng không ghi hết tội
Dơ bẩn thay! Nước bể không rửa sạch mùi

Lẽ nào trời đất tha cho? Ai bảo thần dân nhịn được?”


Muốn tự cứu phải cùng nhau hành động thôi!!!
Nguyễn Nhơn
(Giáp Xuân Nhâm Thìn)

 


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Năm 2018(Xem: 16792)
Nhưng thật là bất ngờ, bất ngờ đến kinh ngạc, khi qua tài liệu đính kèm của tác giả Nguyễn văn Luận, chúng ta được biết kiệt tác của lịch sử này đã được hoàn thành bởi… một người.
04 Tháng Mười 2023(Xem: 537)
Học sinh tiểu học trước năm 1975 được dạy Đức Dục, Công Dân Giáo Dục từ 2 giờ đến 2 giờ 30 phút mỗi tuần. Học sinh trung học, môn Công Dân Giáo Dục 2 giờ mỗi tuần.
08 Tháng Chín 2023(Xem: 784)
Một bác sĩ chuyên khoa tim cho biết, nếu mọi người nhận được bài viết này gửi tiếp cho 10 người khác, thì ít nhất một mạng người sẽ được cứu sống.
05 Tháng Bảy 2023(Xem: 1070)
An Lộc đứng vững nhờ sự hy sinh trên cả tuyệt vời của các chiến sĩ Quân lực VNCH thuộc đủ mọi quân binh chủng, các đơn vị Tiểu khu và Chi khu những người lính Địa Phương Quân
22 Tháng Ba 2023(Xem: 1692)
Riêng thuế lợi tức liên bang, các chủ nhân công ty phải khấu trừ các loại thuế lợi tức theo luật định và gửi về cơ quan thuế IRS, cuối năm mỗi cá nhân ấy
13 Tháng Mười Một 2022(Xem: 3745)
Vì nơi này chứa một trong những chất có giá trị nhất trên thế giới , nên nó phải có những đặc điểm nhất định để các tổ chức hoàn toàn tin tưởng vào nó.
19 Tháng Tư 2022(Xem: 5769)
Vì thế, gia đình hòa thuận, bạn bè tốt là một trong những yếu tố quyết định tuổi thọ con người.
21 Tháng Ba 2022(Xem: 6147)
Đây là lý do tại sao người lớn và người cao tuổi luôn bị phát hiện đau tim hoặc tê liệt vào khoảng 5-6 giờ sáng. Trong tình trạng này, họ chết trong giấc ngủ.
19 Tháng Sáu 2021(Xem: 6881)
Xin viết lại bài này với lòng ngưỡng mộ, và biết ơn người phát minh ra "@", giúp Emails phát triển hoàn thiện như hôm nay.
10 Tháng Ba 2021(Xem: 7723)
Vì cuộc đời là những vòng tuần hoàn đáng quý của sinh mệnh, không ai luôn được và cũng không ai luôn mất, nên hãy biết sống để cho đi…
20 Tháng Chín 2020(Xem: 8050)
Vì quyền lợi của Hoa Kỳ và dấu hiệu dịu giọng của Trung Quốc như hiện nay có thể dẫn đến một cuộc thương thảo không?
28 Tháng Sáu 2020(Xem: 9167)
Cổ nhân có câu: "sinh, bệnh, lão, tử". Bốn giai đoạn này không ai có thể tránh khỏi. Chuẩn bị ứng phó với bệnh tật và tuổi già của mình
18 Tháng Tư 2020(Xem: 8842)
Người vào cỡi áo lau son phấn Trả cả vinh hoa lẫn đoạn trường
02 Tháng Sáu 2019(Xem: 11782)
Về đức hạnh, cả đời Ông luôn giữ vững 13 đức tính: ôn hòa, kín tiếng, ngăn nắp, quyết đoán, tiết kiệm, siêng năng, chân thành, công bằng, điều độ, sạch sẽ, tĩnh tại, giản dị, khiêm tốn
27 Tháng Hai 2019(Xem: 10654)
Tôi rất hy vọng những nỗ lực và thành quả của giới trí thức tỵ nạn Việt Nam như bộ Dòng Việt (GS Lê Văn), sách và bài viết về ngữ học, văn phạm, tự điển
16 Tháng Mười Một 2018(Xem: 12832)
Thế giới nín thở theo dõi sách lược của Tổng thống Mỹ Donald Trump + Quốc hội lưỡng viện Mỹ khi đẩy Hồ sơ Duy Ngô Nhĩ để bất ngờ "xé nách" TQ
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 17031)
Tào Tháo chính là một trong những nhà Chính trị – Quân sự kiệt xuất nhất trong lịch sử Trung Hoa.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 12984)
Không cho người già ăn no bụng và ngon miệng là một điều đáng trách cả về lý lẫn về tình.
04 Tháng Mười 2018(Xem: 11221)
Ngày 2 tháng 4 năm 1972, Đại tướng Fred C. Weyand, Tham mưu trưởng Lục quân Hoa Kỳ và Thiếu tướng Verne L. Bowers, Phụ tá Tham mưu trưởng Lục quân ký thay Tổng thống ân thưởng
09 Tháng Tám 2018(Xem: 11373)
xưng vương xưng bá mà lại coi Mỹ là kẻ thù. Trung Quốc sẽ là mục tiêu số một mà Mỹ đang nhắm tới! Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra!
21 Tháng Giêng 2018(Xem: 10717)
Hy vọng rằng tinh thần yêu nước của người Việt trong và ngoài nước sẽ được hướng dẫn đúng mục tiêu, thấy rõ chúng ta bị bọn bán nước cai trị
17 Tháng Mười Hai 2017(Xem: 12777)
Giải tội cho những người nầy, có nghĩa là họ có tội phải chết, nhưng giải đi cho xong để Diêm Vương khỏi mất công
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 14951)
Thùng giống nhau, nhưng đựng bên trong những thứ khác nhau thì số mệnh của nó cũng khác nhau.
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 12853)
Cho dù bạn thân thiện và cư xử đúng mực thế nào, bạn sẽ luôn phải đối mặt với những người không ưa mình và tìm cách dìm bạn đến hết mức có thể.
28 Tháng Hai 2017(Xem: 14206)
Trong niềm nhớ thương khôn nguôi về quê nhà của một người Việt Nam ly hương còn nặng tình hoài cổ
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 9891)
ông sếp tôi ủng hộ tất cả những gì tổng thống đắc cử Trump làm, vì (ông) biết Tổng Thống Trump là người sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện, miễn là đạt kết quả
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 9855)
Biết đâu lịch sử sẽ tái diễn và dân chúng Trung Hoa thoát được nạn độc tài như dân chúng Liên Xô được hưởng cách nay đúng 25 năm.
21 Tháng Mười Một 2016(Xem: 10857)
“chính Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước vượt qua thời kỳ khó khăn sau chiến tranh,” còn theo đại tá Hà thì “Đảng chỉ còn vai trò kìm hãm xã hội thôi
12 Tháng Mười Một 2016(Xem: 9470)
Sao cũng được, miễn là không cắt cổ đổ máu khi thay đổi chính quyền. Bốn năm hay tám năm rồi cũng qua mau. Tâm bình, thế giới bình.
11 Tháng Mười Một 2016(Xem: 9991)
Sau những thất bại liên tục của đảng Cộng Hòa, tới lượt Dân Chủ phải thoát xác….
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 10393)
đây là thiết bị dịch cả 2 chiều, nên nó cực kỳ tiện dụng, xóa bỏ đi mọi rào cản của ngôn ngữ.
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 16666)
Con sông Đồng Nai đã đưa ta đến tỉnh Biên Hòa (hòa bình ở biên cương), một trấn đã được sáp nhập vào nước ta năm 1653. Khoảng đất này xưa được gọi là Đông Phố
30 Tháng Năm 2016(Xem: 12681)
Người Mỹ gốc Việt cũng có rất nhiều mà điển hình là ông Bùi Văn Phú hiện là giáo sư tại California sau khi tốt nghiệp UC Berkeley đã tham gia
20 Tháng Năm 2016(Xem: 13494)
Con Cháu chúng ta sẽ không còn cần bằng lái xe nữa và sẽ không bao giờ sở hữu một chiếc xe hơi.
09 Tháng Tư 2016(Xem: 9342)
"Nước Mỹ đã không hiểu được cuộc xung đột kém nghiêm trọng, đã không phô diễn đuợc năng lực tương xứng chống lại nó."
06 Tháng Tư 2016(Xem: 12811)
xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của những Anh Hùng Liệt Nữ... vô danh, vĩnh biệt với muôn vàn tiếc thương!.
07 Tháng Giêng 2016(Xem: 15028)
25 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 12435)
Xem lại những hình ảnh Sài Gòn xưa cũng có thể vừa để hoài niệm, vừa để trân quý một thời đại tốt đẹp mà
06 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 10064)
ngót trăm người còn nán lại đến giờ phút chót để tận mắt ngắm nhìn hay tận tay sờ được nhiều giá trị văn hóa chỉ từng nghe nói
07 Tháng Mười Một 2015(Xem: 10879)
Medicare Advantage từ 15 tháng 10 đến 7 tháng 12 là lúc quý vị có medicare cần xem lại chương trình bảo hiểm sức khỏe quý vị đã lựa chọn
31 Tháng Mười 2015(Xem: 10787)
chỉ một nền Cộng hòa Tam quyền phân lập đơn sơ, khiêm tốn vẫn chỉ là “ một viễn tưởng “ ở ngày mai, nghĩ cũng thật là thảm cho Đất nước và Dân tộc!
24 Tháng Mười 2015(Xem: 10619)
Thành Phố Maribyrnong là thành phố đầu tiên trên toàn cỏi Úc Châu đã biểu quyết công nhận Cờ Vàng
18 Tháng Mười 2015(Xem: 13783)
minh hoạ từ bài viết của Vĩnh Long Hồ,
20 Tháng Chín 2015(Xem: 12578)
Các bạn có thể chuyển cho bất cứ ai cũng là điều nên làm, vì may ra có thể giúp những người chưa bệnh sẽ không bệnh.
14 Tháng Chín 2015(Xem: 10669)
Quý vị có biết Tuần lễ Giáo Dục về Medicare với tầm mức quốc gia từ 15 tháng chín - 21 Tháng Chín?
23 Tháng Tám 2015(Xem: 11874)
Vai trò của người Bác Sĩ chỉ chiếm 30% phần còn lại là thuốc men và những quyền lợi rộng rải của các chương trình bảo hiểm cung ứng